ฉันไปสิงคโปร์ครั้งนี้เป็นครั้งที่...(ฉันลืมนับ) และทุกครั้งที่ไปที่นั่นฉันลองใช้โรงแรมใหม่ที่มีข้อได้เปรียบ
จดจำโรงแรมนี้ไว้ให้ดี!
ถ้าคุณวางแผนเดินทางไปทุกหนทุกแห่งด้วยรถบัส และวางแผนจะใช้วันหยุดส่วนมากของคุณในสิ่งแวดล้อมรอบเกาะเซนโตซา ฉันก็จะให้คะแนน 6 ดาวแก่โรงแรมนี้
ไม่เช่นนั้นแล้วคุณจะพบว่าโรงแรมนี้ไม่ได้สุดยอดสำหรับวันหยุดใดๆ
โรงแรมนี้สะดวกมาก สะดวกสุดยอดเพราะทำเลที่ตั้งเหมาะมากสำหรับป้ายรถประจำทาง ซึ่งจะพาคุณไปรอบเมืองได้จริงๆ และฝั่งตรงกันข้ามของถนนมีป้ายรถประจำทางอื่นอีก ซึ่งจะพาคุณกลับมาจากที่ไหนก็ตามที่คุณไปมาแล้ว
MRT ดูเหมือนดีมาก แต่โอ้ พระเจ้า...การเดินไปที่นั่นออกจะเหนื่อย ไม่ง่ายเหมือนที่เราคิด เราต้องเดินเข้าไปและเดินออกมา และมันไม่ใกล้เลย เสียเวลาและพลังงานอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมากับลูกๆ
เซนโตซากับสิ่งแวดล้อมของมันอยู่ใกล้โรงแรมนี้มาก ครั้งนี้ฉันใช้เวลาในเซนโตซา 3 วันในวันหยุด 4 วันของฉัน อยู่ใกล้มาก ถ้าฉันต้องใช้เวลาจนถึงค่ำคืนดึกดื่น การกลับบ้านจะไม่ใช่ช่วงเวลาที่ทรมาน เดินนิดหน่อย ขึ้นรถบัส เดินกลับโรงแรมอีกนิดหน่อย
เรามาพูดถึงตัวโรงแรมกันเถอะ นอกเหนือจากทำเลที่ตั้ง
พนักงานไม่เป็นมิตรเลยจริงๆ พวกเขาอยากจะพูดเท่าที่จำเป็น พูดน้อยมากๆ
พวกเขาไม่ช่วยเหลือเจือจานเอาเสียเลย ฉะนั้นเตรียมตัวช่วยตัวเอง อย่าคาดหมายว่าพวกเขาจะช่วยคุณทำอะไรก็ตาม
กิริยามารยาทที่ไม่เป็นมืออาชีพอย่างเห็นได้ชัดที่สุดของพนักงาน (เติม s - พนักงานต้อนรับเกือบทุกคน)
พวกเขาช่วยด้วยการสูบบุหรี่ระหว่างเวลาทำงาน หน้าบริเวณล็อบบี้ ลองคิดดูสิ!!
เวลาทำงาน ต่อหน้าแขก ในบริเวณสาธารณะหน้าโรงแรม
พวกเขาจะออกไปจากเคาน์เตอร์แผนกต้อนรับ และเปิดประตูกลางของล็อบบี้ แล้วสูบบุหรี่!!
พวกเขาไม่มีประสิทธิภาพอย่างยิ่งอึกด้วย ทั้งนโยบายของโรงแรมและท่าทีของตัวพนักงานเอง
ฉันจองโรงแรมด้วยชื่อของฉัน แต่พวกเขาขอให้ฉันเอาพาสปอร์ตของสมาชิกในครอบครัวทุกคนออกมาให้ดู ซึ่งรวมไปถึงลูกๆ วัย 5 และ 6 ขวบของฉัน
พวกเขาขอให้ลูกๆ วัย 5 และ 6 ขวบของฉันลงชื่อในแบบฟอร์มลงทะเบียนอีกด้วย!!! เด็กๆ ยังไม่มีลายเซ็นเป็นของตัวเองด้วยซ้ำไป!!! พระเจ้า.....
ห้องพักเล็กมาก ก็พอจะนึกออกเมื่อพิจารณาแล้วว่ามันเป็นโรงแรมแบบประหยัด แต่มันเล็กเกินไปสำหรับโรงแรมแบบประหยัดในราคานี้ ดังนั้นฉันจึงคิดว่ามันถูกตั้งราคาไว้สูงเกินไป
ห้องน้ำเล็กนิดเดียว ฉะนั้นทุกครั้งที่เราอาบน้ำฝักบัว เราต้องขนทุกอย่างออกจากห้องน้ำก่อน ไม่เช่นนั้นทุกอย่างจะเปียกโชก
สุขภัณฑ์ประจำที่สะอาดและใหม่ เครื่องอำนวยความสะดวกดีมากสำหรับห้องพักแบบประหยัด
แต่สิ่งหนึ่งที่กวนใจฉันก็คือการจ่ายน้ำร้อน น้ำร้อนจะร้อนเพียง 8 นาทีแรกเท่านั้น ดังนั้นถ้าคุณอยู่กับคน 3 คน ทางที่ดีคุณน่าจะรีบหน่อย ทุกคนจะได้มีน้ำร้อนอาบน้ำบ้าง
ช่องโทรทัศน์ดูไม่ได้ตามมาตรฐานของโรงแรมแบบประหยัด มีแต่ช่องที่ไม่ใช่ช่องบันเทิง มีแต่ช่องท้องถิ่น 5 หรือ 6 ช่องที่ไม่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยว
เครื่องปรับอากาศทำงานได้ดี ไม่มีปัญหาเลย แต่...ถึงแม้เครื่องปรับอากาศทำงานได้ดี เราก็ยังเหงื่อแตกขณะนอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่างกายท่อนล่างของเรา ทำไมถึงเป็นอย่างนั้น
คำตอบก็คือ เนื่องจากพวกเขาไม่อยากเสี่ยงให้เตียงมีรอยเปื้อนชนิดไหนก็ตาม พวกเขาจึงหุ้มที่นอนด้วยหนังพลาสติก/หนังเทียม มันเป็นวัสดุที่ถ่ายเทอากาศไม่ได้และจะร้อนขึ้นมากๆ สำหรับร่างกายของเรา วัสดุชนิดนี้ต้องถูกนำไปใช้ในห้องพักของซ่องมาก่อนแล้ว เพราะมันน่าจะง่ายสำหรับฝ่ายจัดการในการรักษาเตียงให้สะอาด
อินเทอร์เน็ตอยากจะเก็บค่าใช้จ่าย มีคอมพิวเตอร์แบบ PC ในล็อบบี้ ปกติแล้วใครๆ ก็ใช้ได้ฟรีๆ โชคร้ายที่ไม่ได้ อาจเรียกเก็บค่าใช้จ่าย
มีร้าน 7-11 ถัดจากโรงแรม แต่โชคร้ายที่ไม่ค่อยจะมีสินค้า เพราะฉันนึกว่าฉันจะได้ทานอาหารเช้าหลากหลายตัวเลือกจากที่นั่น แต่ไม่ใช่
นี่ไม่ใช่โรงแรมในอุดมคติของฉันสำหรับการเดินทางอย่างสะดวกสบาย และตั้งราคาสูงเกินไป แต่ฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับทำเลที่ตั้ง จุดอ่อนของโรงแรมนี้ชดเชยได้มากด้วยทำเลที่ตั้ง