zita
เมืองสตูล, ไทย

ห้องดี แต่ห้องอาหารเช้าเล็ก

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 ม.ค. 2015
ห้องพักดี แต่ห้องอาหารเช้าเล็กมาก และถ้าได้ห้องใต้ดินไม่โอเคเลย เพราะไม่มีหน้าต่าง แต่โดยรวมถือว่าดีถ้าเน้นการพักผ่อน ชอบตรงที่อยู่ใกล้ตลาดบูกิส แต่ก็ไม่ไกล้มากนะครับ ราวๆ500 เมตร ต้องเดินไปพอสมควร ไวไฟฟรี
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2014
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
  • Algotels
1.1 กม. จาก ซานต้า แกรนด์ โฮเต็ล บูกิส
2.1 กม. จาก ซานต้า แกรนด์ โฮเต็ล บูกิส
  • eDreams
2.3 กม. จาก ซานต้า แกรนด์ โฮเต็ล บูกิส
Pacific Club Lounge
1.3 กม. จาก ซานต้า แกรนด์ โฮเต็ล บูกิส
  • Yotel
3.1 กม. จาก ซานต้า แกรนด์ โฮเต็ล บูกิส
  • Algotels
2.4 กม. จาก ซานต้า แกรนด์ โฮเต็ล บูกิส
Facade
  • Algotels
3.2 กม. จาก ซานต้า แกรนด์ โฮเต็ล บูกิส
ร้านอาหาร
3.7 กม. จาก ซานต้า แกรนด์ โฮเต็ล บูกิส
  • Algotels
15.5 กม. จาก ซานต้า แกรนด์ โฮเต็ล บูกิส
Facade
  • Algotels
0.2 กม. จาก ซานต้า แกรนด์ โฮเต็ล บูกิส
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน สิงคโปร์
รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2013

ฉันพักเมื่อ28/8/2013-30/8/2013 กว่าจะถึงต่อรถหลายต่อ ลากกระเป๋าลำบาก แต่แถวโรงแรมไม่ค่อยมีร้านอาหาร อาหารเช้าของโรงแรมอร่อยมาก แต่ห้องอาหารจุคนได้น้อย แคบไปหน่อย ทำเลอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว มัสยิด, Bali lane, Bugis junction,

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2013
2  ขอบคุณ VarisaSothanakul
รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ห้องพักสะอาดสะอ้านและสวยงาม เพียงเท่านี้ที่ฉันต้องการ....ฉันจะแนะนำให้เพื่อนมาพักที่นี่ ถ้าพวกเขาจะมาเที่ยวกับที่สิงคโปร์ มันเป็นประสบการณ์ที่ดีเสียจริง กับการได้มาว่ายน้ำพร้อมกับการมองลงดูสิงคโปร์ยามค่ำคืนบนดาดฟ้าของโรงแรม

1  ขอบคุณ Ashish_solar
santagrandhotels Hotel Management Team ของ ซานต้า แกรนด์ โฮเต็ล บูกิส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2012

Dear Valued Guest,

Thank you for writing us a review. We are delighted to know you had such a wonderful stay with us and glad to learn that you liked our newly renovated roof top swimming pool! We look forward to welcoming you back anytime!

Best Regards,
Hotel Management Team

รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

มันเป็นความคิดของเพื่อนของฉันในการจองโรงแรมนี้ ความรู้สึกแรกของฉันคือที่ตั้งของโรงแรมอยู่ใกล้ MRT และใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ไม่เลว ห่างไปแค่ไม่กี่ช่วงตึก พนักงานเป็นมิตรและให้การดูแลต้อนรับดี ห้องของเราอยู่ในชั้นใต้ดิน เลยไม่มีหน้าต่างซึ่งฉันก็ไม่สนใจเพราะฉันไม่ชอบตื่นขึ้นมาเวลาที่แดดจ้าเกินไป ห้องพักสะอาดและกว้างมาก เช่นเดียวกับห้องส้วมและห้องอาบน้ำ พวกเขาทำความสะอาดห้องของเราทุกวัน เปลี่ยนผ้าปูที่นอนและผ้าเช็ดตัว
ยกนิ้วให้กับความสะอาดเลย โรงแรมมีฟรีไวไฟให้ด้วย เรายังได้อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ฟรี ตั้งแต่ 7 โมงเช้าถึง 10 โมงเช้า อาหารใช้ได้ ในวันสุดท้ายของเรา เรายังได้รับบริการแท็กซี่ฟรีไปส่งถึงสนามบิน ห้องพักราคา 145 เหรียญสิงคโปร์ต่อคืน ไม่เลวเลย
สำหรับฉัน ฉันชอบโรงแรมและการบริการของพวกเขา ไม่ผิดหวังเลย ฉันจะเลือกโรงแรมนี้อีกเมื่อฉันกลับมาเยือนสิงคโปร์

2  ขอบคุณ Konichi07
santagrandhotels Hotel Management Team ของ ซานต้า แกรนด์ โฮเต็ล บูกิส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2012

Dear Valued Guest,

Thank you for your compliment. We are glad to know you have enjoyed your stay with us.

At the Santa Grand Hotel, we strongly believe that it is our duty to provide all our guests with a warm and high level of hospitality service throughout their stay.

Once again, thank you for your wonderful review and sharing your experience with us on Tripadvisor. We really look forward to welcoming you again in the near future.

Best Regards,
Hotel Management Team

รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

โดยทั่วไปโรงแรมนี้ก็ดีพอใช้ ฉันเคยมาสิงคโปร์หลายครั้งแล้วแต่นี่เป็นครั้งแรกที่พักในโรงแรม ฉันพักกับน้องสาวในการมาเยือนครั้งก่อนๆ ดังนั้นฉันเลยไม่มีข้อเปรียบเทียบระหว่างโรงแรมนี้และโรงแรมอื่นๆในสิงคโปร์

อาหารเช้าที่ทางโรงแรมมีให้นั้นดียกเว้นแต่พวกเขาไม่ค่อยเปลี่ยนรายการอาหาร ดังนั้นทุกๆเช้าคุณจะได้ทานแต่อาหารเดิมๆ

ห้องที่ฉันกับเพื่อนพักนั้นมีขนาดค่อนข้างเล็ก เตียงและทุกๆอย่างก็เล็กมากเช่นกัน

ห้องของเราอยู่สุดทางเดิน สัญญาณไวไฟอ่อนมาก คุณต้องไปยืนอยู่ข้างประตูเพื่อจะเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต!

ที่ตั้งของโรงแรมต้องใช้เวลาประมาณ 15-20 นาทีเพื่อเดินไปยังสี่แยกบูกิส มีรถไฟใต้ดินอยู่ในระยะที่เดินไปได้ รอบๆโรงแรมเงียบมากๆโดยเฉพาะเวลากลางคืน

พนักงานโรงแรมใจดีและให้ความช่วยเหลือดีมาก

ขอบคุณ ihui

Dear Valued Guest,

Thank you for your review and we are glad to know that you have enjoyed your stay with us.

Thank you again for sharing your experience on TripAdvisor.

Regards,
Hotel Management Team

รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2011

เราเลือกมาพักที่นี่เพราะราคาถูกดี ห้องเล็กแต่ว่าสวยและก็สะอาด สระว่ายน้ำเล็ก ๆ อยู่ใกล้ห้าง มีบาร์ มีร้านนวดพร้อม อาหารเช้าก็ใช้ได้ ไม่เผ็ดแต่ว่าไม่ค่อยมีอะไรให้เลือกเท่าไหร่ มี wifi ฟรีให้ใช้ มีตู้นิรภัยและก็เครื่องทำกาแฟให้ใช้พร้อมในห้อง พนักงานเป็นมิตรดี มีกล้องวงจรปิดพร้อม ทุกอย่างดีพร้อม แต่ขอแนะนำให้เพิ่มความหลากหลายของอาหารเช้าหน่อยจะดีมาก

1  ขอบคุณ praveen d
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ