NPKtoon

โรงแรมราคาประหยัด

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ก.ค. 2015
โรงแรมราคาถูก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะประหยัดเงินในกระเป๋าจริงๆ มีห้องน้ำในตัว
ห้องพักที่ผมได้เหม็นกลิ่นบุหรี่มาก เหม็นไปจนถึงทางเดินด้านนอกห้องเลย
สถานที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า MRT เดินประมาณ 10-15 นาที หรือจะนั่งรถเมล์จากสถานีรถไฟฟ้ามาลงก็ได้ ป้ายรถเมล์อยู่หน้าปากซอยโรงแรมเลย
อยู่ในย่านเกลัง อาจจะไม่ปลอดภัยสำหรับนักท่องเที่ยวสุภาพสตรี เนื่องจากตอนกลางคืนสุดสัปดาห์จะมีชาวท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวมาเดินเพื่อซื้อบริการ แต่ก็ไม่ได้อันตรายจนเกินไปเพราะถ้าเราไม่เข้าไปยุ่งกับเค้า เค้าก็ไม่เข้ามายุ่งกับเรา
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2014
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ให้เลือกห้อง No Smoking เพราะไม่งั้นจะได้ห้องที่มีกลิ่นบุหรี่ติดค้าง
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
  • Official Site
4.2 กม. จาก โรงแรม 81 ลัคกี้
  • Shangri-La.com
6.0 กม. จาก โรงแรม 81 ลัคกี้
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
12.9 กม. จาก โรงแรม 81 ลัคกี้
  • Despegar
  • MakeMyTrip
4.0 กม. จาก โรงแรม 81 ลัคกี้
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน สิงคโปร์
รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

พนักงานต้อนรับอัธยาศัยดีและมีความรู้ แต่ที่นี่เป็นที่ๆ แย่ อยู่ตรงกลางพื้นที่โคมแดงของจีนและอยู่ถัดจากสถานบริการทางเพศบางแห่ง-ที่นี่ไม่ใช่สิงคโปร์ที่ฉันรู้จัก แต่เป็นเหมือนสลัมมากกว่า จะไปที่ใจกลางเมืองต้องเปลี่ยนสถานี MRT สองต่อ โรงแรมสะอาดแต่เหม็นควันบุหรี่ ยิ่งไปกว่านั้น เรายังได้ยินเสียงทุกเสียงจากห้องข้างๆ เชนโรงแรม 81 นี่คล้ายๆ กับเชนโรงแรม F21 ในฝรั่งเศส

ขอบคุณ HotelReviews190
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.my ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2012

มันเป็นสถานที่ยอดเยี่ยมสำหรับพักสองวันและพนักงานต้อนรับก็เป็นมิตรดี

1  ขอบคุณ Rizh163
รีวิวเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

ฉันเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้เมื่อเดินกรกฎาคมปีที่แล้ว เป็นครั้งแรกที่ได้มีโอกาสไปแวะเที่ยวที่สิงคโปร์ ฉันไม่รู้เลยว่ามันเป็นย่านขายบริการในตอนแรก ได้พักอยู่ที่นี่สามวันด้วยกัน ซึ่งก็ดีเลย มีความเป็นส่วนตัวดี โรงแรมแห่งนี้อยู่ใกล้กับรถบัสและรถเมโทร นอกเหนือไปจากนั้น มีร้านอาหารรายล้อมอยู่เป็นร้อยร้านเลยทีเดียว

1  ขอบคุณ prddu
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2011

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่าน Gaylang (เป็นที่พูดกันว่า ย่านนี้เป็นย่านที่มีการขายบริการกกันของสิงคโปร์) แต่ฉันว่า บริเวณนี้ไม่ได้แย่ขนาดนั้น ค่อนข้างปลอดภัย คนสามารถหาโรงแรมราคาถูกจำนวนมากได้ในพื้นที่นี่ โรงแรม 81 เป็นตัวเลือกที่ถูกต้อง พนักงานต้อนรับยินดีช่วยเหลือ ห้องพักสะอาด สบาย และมีเครื่องใช้อาบน้ำพร้อม ทีวี และมีฟรีไวไฟ แต่ไม่มีวิวสวยๆจากหน้าต่าง โรงแรมอยู่ห่างจากสถานีรถไฟเพียงไม่กี่บล็อก ดังนั้นการเดินทางไป-กลับโรงแรมง่าย สำหรับโรงแรมราคาถูก(โดยเฉพาะในสิงคโปร์ ที่ที่ทุกอย่างแพง) ฉันคิดว่าที่นี่คุ้มค่าจริงๆ

1  ขอบคุณ KatriKarla
รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2011

โรงแรมธรรมดาๆ ราคาถูก สำหรับนักท่องเที่ยว

แนะนำสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางคนเดียวและไม่ค่อยใช้เวลาพักที่โรงแรมและต้องการที่พักใกล้ๆสำหรับการพักผ่อน

ฉันไม่แน่ใจว่าควรแนะนำนักท่องเที่ยวที่มาเป็นคู่หรือเปล่า เพราะมันอาจไม่สนุกสำหรับสองคน

ห้องอาบน้ำได้คะแนนสองจากห้าเพราะมีรอยของคราบสกปรกที่ทำความสะอาดได้ยาก

มีไวไฟให้ใช้บริการแต่ต้องจ่ายเงิน

1  ขอบคุณ GBert T