รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 11 ต.ค.
Hotels.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 12 ต.ค.
Expedia.com
PricelineUS$93
Trip.comUS$92
StayForLongUS$104
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2015

ราคาถูก สะอาด free wifi อยู่นอกเมืองซักหน่อยแต่เทียบราคาแล้วก็รับได้ อยู่เกลังแต่ว่าปลอดภัยนะ เราไปผู้หญิง 2 คน ก็ไม่มีอะไร
แถวนั้นมีร้านอาหารหาของกินง่าย
ห่างจากสถานีรถไฟฟ้านิดหน่อยพอเดินได้ โดยรวมคุ้มค่ามาก ๆ

1  ขอบคุณ Nisa_w111
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2015

ห้องพักขนาดเล็ก ค่อนข้างเก่าและไกลจากตัวเมือง ไวไฟรีเซ็ทตลอด ต้องลงไปขอรหัสใหม่ เบื่อมากๆ ตัวโรงแรมอยู่ในย่านโคมแดง ถ้าผู้หญิงมาพักไม่แนะนำ กลางคืนออกมาเดินเล่นจะเห็นว่ามีผู้หญิงมายืนขายบริการเยอะมากๆ รู้สึกแย่นิดหน่อย

ขอบคุณ Suluk123
รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมอยู่ในย่านเกลัง lor20 เป็นย่านโคมแดง แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา(กลางวันอาม่ายังกวักมือเรียกเราอยู่เลย) ไม่น่ากลัวซักนิด เดินทางสะดวกมากๆ เดินไปขึ้นรถเมล์หน้าปากซอยได้สบายๆ (ประมาณ100เมตร) ปากซอยก็ของกินเพียบ 7-11ก็มีใกล้ๆ ถ้ามาจากสนามบินชางฮี ให้ลงสถานี่Aljunied(EW9) แล้วต่อรถเมล์สาย62,63,80,100 ป้ายเดียวถึง หรือจะเดินก็ได้ วันที่ไปพักเราไปถึงบ่ายโมง พนง.ก็ให้check inได้เลย ห้องพักแคบมาก แต่เราเอาไว้แค่นอนเลยไม่ซีเรียส สะอาด มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ เช่นแอร์ ทีวี เครื่องเล่นdvd ไดร์เป่าผม กาต้มน้ำ น้ำอุ่นครบ ข้อเสียคือ ให้น้ำแค่ขวดเดียวต่อวัน ห้องน้ำไม่มีที่ฉีดก้น(ไม่ค่อยชิน) ห้องมีกลิ่นบุหรี่นิดหน่อย

ขอบคุณ 927dkc
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมราคาถูก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะประหยัดเงินในกระเป๋าจริงๆ มีห้องน้ำในตัว
ห้องพักที่ผมได้เหม็นกลิ่นบุหรี่มาก เหม็นไปจนถึงทางเดินด้านนอกห้องเลย
สถานที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า MRT เดินประมาณ 10-15 นาที หรือจะนั่งรถเมล์จากสถานีรถไฟฟ้ามาลงก็ได้ ป้ายรถเมล์อยู่หน้าปากซอยโรงแรมเลย
อยู่ในย่านเกลัง อาจจะไม่ปลอดภัยสำหรับนักท่องเที่ยวสุภาพสตรี เนื่องจากตอนกลางคืนสุดสัปดาห์จะมีชาวท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวมาเดินเพื่อซื้อบริการ แต่ก็ไม่ได้อันตรายจนเกินไปเพราะถ้าเราไม่เข้าไปยุ่งกับเค้า เค้าก็ไม่เข้ามายุ่งกับเรา

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ให้เลือกห้อง No Smoking เพราะไม่งั้นจะได้ห้องที่มีกลิ่นบุหรี่ติดค้าง
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ NPKtoon
รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

พนักงานต้อนรับอัธยาศัยดีและมีความรู้ แต่ที่นี่เป็นที่ๆ แย่ อยู่ตรงกลางพื้นที่โคมแดงของจีนและอยู่ถัดจากสถานบริการทางเพศบางแห่ง-ที่นี่ไม่ใช่สิงคโปร์ที่ฉันรู้จัก แต่เป็นเหมือนสลัมมากกว่า จะไปที่ใจกลางเมืองต้องเปลี่ยนสถานี MRT สองต่อ โรงแรมสะอาดแต่เหม็นควันบุหรี่ ยิ่งไปกว่านั้น เรายังได้ยินเสียงทุกเสียงจากห้องข้างๆ เชนโรงแรม 81 นี่คล้ายๆ กับเชนโรงแรม F21 ในฝรั่งเศส

ขอบคุณ HotelReviews190
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.my ดูต้นฉบับ