ฉันและแฟนได้วางแผนที่จะพักที่Hotel Fort Canning เพราะว่า เราเคยผ่านมันบ่อยๆและอยากจะลองมันเพราะเราไม่เคยเข้าไปข้างในเลย แต่ฉันก็ได้ทำผิดพลาดดดยเลือกที่นี่ พอฉันมาถึง ฉันได้พยายามจะเช็คอิน แต่ว่ามีเคาท์เตอร์เช็คอินแค่สองเคาท์เตอร์และผู้พักอื่นก็ได้ใช้อยู่แล้ว ฉันได้พยายามขอความสนใจจาก พนักงานแต่พวกเขาก็ไม่ได้ใส่ใจเลย หลังจากสิบนาทีฉันเลยยอมแพ้ และก็วิ่งไปที่เคาท์เตอร์หนึ่งซึ่งแขกอื่นเพิ่งจะออกไป มีเช็คอินเคาท์เตอร์แค่สองอัน ในบ่ายวันเสาร์นี่หรอ มันมีเหตุไหมเนี่ย ฉันน่าจะเห็นนี่เป็นลางของโรงแรมที่ไม่มีความเป็นระเบียบเลย
พอในที่สุด ที่มีคนมาใส่ใจฉัน ฉันก็ยิ่งหงุดหงิดเข้าไปใหญ่เมื่อฉันรู้ว่าห้องฉันยังไม่พร้อมและตอนนั้นก็สามโมงยี่สิบแล้วฉันได้ตั้งใจกลับมาจากนัดอื่นอย่างรวดเร็วเพื่อจะไม่ มาเช็คอินสายหลังจากสองโมง พนักงานบอกว่า ห้องฉันจะไม่พร้อมจนกว่าจะสามโมงสี่สิบห้า เขาบอกว่าให้ฉัน รับเครื่องดืมระหว่างรอ ในบริเวณต้อนรับ แต่ฉันก็ไม่ได้เห็นว่ามีแก้วหรือจานฉันก็เลยขอถ้วยจากบริกรซึ่งไม่ยิ้มเลยหรือสนใจกับฉันเลยก็แค่เดินหลีกไปเขากลับมาและไม่ได้บอกว่า ถ้วยมีให้แล้วฉันต้องเดินไปหาเขาและก็ขอถ้วย
ฉันดื่มเครื่องดื่มเสร็จและก็เห็นว่ามันสามโมงห้าสิบแล้ว และก็ไม่มีใครมาบอกว่าห้องฉันเสร็จแล้วหรือไม่ ฉันก็เลยถามพนักงานต้อนรับซึ่งกำลัง เก็บจานอยู่ใกล้ๆฉันว่าเธอจะดูให้ฉันหน่อยได้ไหม เธอเก็บจานอีกสองรอบ ขณะที่ฉันนั่งรออยู่ ทำอย่างกับว่าฉันยังสายไม่พอ ในที่สุดฉันก็ได้ขึ้นห้องตอนสี่โมงเย็น ค่ำนั้น ฉันได้ลงไปที่เคาท์เตอร์และถามเกี่ยวกับอาหารเช้าของวันรุ่งขึ้น พนักงาน บอกว่าเราจะไม่ได้รับอาหารเช้าแต่จะได้ อาหารมือสาย ซึ่ง เขาบอกว่าจะเป็นอาหารชุด ฉันก็ตื่นเต้นเพราะว่าฉันได้อ่านรีวิวดีๆเกี่ยวกับมัน
และฉันก็ต้องแปลกใจ เพราะมันไม่ใช่อาหารชุดแต่กลับเป็นบุฟเฟ่ มันเบียดเสียดกันมาก และมีเด็กเต็มไปหมด จนฉันแทบจะเดินพร้อมอาหารไปนั่งไม่ได้และอีกอย่าง บริการก็ไม่ได้รับการฝึกมาอย่างแน่นอน เพราะแฟนฉันถามว่าเขาเสริฟชาอะไรก็ไม่ได้รับคำตอบ เขาได้แต่ไปเช็คแล้วก็กลับมาเราถามว่ามีชาchamomileไหม เขาบอกว่าก็ไม่แน่ใจ และก็จะไปถามให้ใหม่ เขากลับมาแล้วบอกว่าไม่มี แล้วก็บอกว่า มีแต่ชาธรรมดา ที่รวมมากับแพคเกทห้องของเรา โอ้ พระเจ้า ถ้าเขาพูดตั้งแต่แรกเขาก็ไม่ต้องเดินไปถามถึงสองรอบ อาหารรอบสายไม่ได้เรื่องเลย และเราก็ได้เซ็งกับการบริการของทั้งสองวัน
ฉันต้องขอบอกว่า ฉันได้มาด้วยความหวังบางอย่างซึ่งฉันก็ได้รับแต่การบริการทำให้ทุกอย่างพังสำหรับเรา