เราจองห้องพักห้องนึงที่ HFC เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2012 ห้องของเราพร้อมให้เข้าพักตอน 16 น. ทั้งที่เวลาเช็คอินคือ 14 น. เราถูกทิ้งให้รอที่ส่วนต้อนรับ พร้อมกับผู้คนอีกมากมายที่รอห้องพักของพวกเขา พนักงานแนะนำให้เราไปเดินเที่ยวพลางๆ ที่ศูนย์การค้า Plaza Singapura ซึ่งอยู่อยู่ห่างพอสมควร และทางที่จะเดินไปนั้นก็ไม่มีหลังคา และดูเหมือนฝนก็กำลังจะตก เพื่อเอาใจผู้คนที่รอ ทางพนักงานจึงจัดมุมอาหารจำพวกเครื่องดื่มและคุกกี้ แต่กลับไม่มีถ้วยและช้อนให้สำหรับเครื่องดื่ม! พวกเขาเพิ่งจะเอาถ้วยเครื่องดื่มมาไว้ให้ครึ่งชั่วโมงหลังจากนั้น แต่พวกเขาก็ไม่มีช้อนชาให้ แก้วน้ำผลไม้ที่พวกเขาเอามาให้นั้น มีคราบของเครื่องดื่มที่เคยใส่ก่อนหน้านั้น
หลังจากที่รออีกครึ่งชั่วโมง ฉันก็ต้องไปที่เคาท์เตอร์เพื่อจะถามว่าเราต้องรออีกนานเท่าไหร่ เธอบอกว่ามันพร้อมแล้ว แปลว่าเขาไม่ได้บอกเราว่าห้องพร้อมแล้ว แม้ว่าจะได้ จดเบอร์เราไปตอนที่เราไปที่เคาท์เตอร์ครั้งแรก ในวันนั้น แขกผู้พักที่เคาท์เตอร์ถัดไป กำลังคุยถึงปัญหาเดียวกันที่เธอได้พบ หลังจากที่เราได้รับกุญแจห้องพนักงานก็ไม่ได้ชี้ทางว่าห้องเราไปทางไหน หรือว่า บอกว่า ลิฟท์ตัวไหนหรือบันไดไหนที่เราควรจะใช้ ไม่มีใคร มาเสนอช่วยเรายกกระเป๋าอีกต่างหาก พอเรามาถึงห้อง เราก็ได้พบว่า เขาได้จัด เตียงเดียวไว้ให้เรา ทั้งๆที่เราจองเตียงคู่
พวกเขาถึงขั้นบอกแบบกวนๆ ให้เรากลับไปรอที่ส่วนต้อนรับอีกครั้ง เพื่อที่พวกเขาจะได้เตรียมห้องอื่นให้เรา ซึ่งเราก็ปฏิเสธไปทันที ท้ายที่สุดแล้วพวกเขาก็จัดเตียงเสริมมาให้เรา จากความผิดพลาดของพวกเขาเอง ซึ่งพวกเขาก็ใช้เวลาชั่วโมงนึงในการจัดการให้เรา เมื่อเราสำรวจมินิบาร์ของเรา เราพบว่าเขาไม่ได้เติมของไว้ให้เต็ม และเมื่อเราขอน้ำแข็งจากพนักงาน เราก็ต้องเรียกพนักงานและขอซ้ำถึงสองครั้ง จากนั้นพวกเขาก็ใช้เวลา 50 นาทีเพื่อนำน้ำแข็งมาให้เรา โดยรวมแล้วมันเป็นประสบการณ์ที่เลวร้ายมาก และ Hotel Fort Canning ก็ให้บริการได้เลวร้ายที่สุดตั้งแต่เราเคยเจอมาอย่างไม่ต้องสงสัย เราไม่ขอแนะนำโรงแรมนี้ให้กับใครๆ ทั้งสิ้น
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ