รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2012

พักที่นี่สามวันสองคืน ไม่ค่อยแปลกใจเกี่ยวกับขนาดห้องเพราะรู้อยู่แล้วว่าเล็กขนาดไหนตอนที่จอง อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์น่าพอใจสำหรับเรา โรงแรมไม่ได้อยู่ใกล้ย่านช็อป อาจจะต้องเดินไกลหรือนั่งแท็กซี่ไปย่านช็อป

2  ขอบคุณ r3ch13
รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2011

นี่เป็นครั้งแรกที่มาสิงคโปร์กับครอบครัว หลังจากเหน็ดเหนื่อยมาในตอนบ่าย
พวกเราก็หาโรงแรม Fragrance ที่ Middle Road เจอจนได้ พนักงานต้อนรับใจดี และบรรยากาศดี มีอยู่แค่อย่างหนึ่งที่ไม่ได้คาดไว้คือ ห้องเล็กมากเหมือนกับกล่องสี่เหลี่ยม ที่ไม่มีหน้าต่าง ที่ทำให้เรารู้สึกอึดอัด
ไม่มีแม้แต่ที่จะวางกระเป๋า ไม่มีที่จะเดิน
แต่ว่าพวกเรากำลังรีบก็เลยไม่ได้คิดอะไรมาก ถึงแม้คุณภาพของอาหารเช้าจะไม่ได้ดีเท่าที่เราจ่ายไป
ในภาพรวม ที่ตั้งของโรงแรมดี พนักงานต้องรับก็ให้ข้อมูลและความช่วยเหลือดี แต่พวกเราอาจจะเลือกโรงแรมอื่นใรบริเวณเดียวกันในคราวหน้า

2  ขอบคุณ balihomestay
รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2011

ครอบครัวและฉันพักอยู่ที่โรงแรม Fragance ที่ Bugis ในสิงคโปร์
ตามคำแนะนำจากเพื่อนคนหนึ่ง พวกเราดีใจมากที่เชื่อคำแนะนำนั้น
ถึงก้องจะเล็กแต่ก็สะอาด แอร์ก็ทำงานดี ทำให้ห้องเย็นภายในไม่กี่นาที!
ห้องน้ำเล็กแต่ว่าใช้งานได้ดี เครื่องทำน้ำอุ่นทำน้ำร้อนให้พออาบสำหรับสามคน
พวกเรากลับมาจากการชมวิวมาทั้งวัน แล้วพบว่าห้องได้ถูกทำความสะอาดเป็นอย่างดี ทั้งเตียงนอนที่ทำอย่างเรียบร้อย ของกินในตู้เย็นก็เติมให้ ผ้าเช็ดตัวก็เปลี่ยนผืนใหม่ให้
ทางโรงแรมยังมีนโยบายเก็บกระเป๋าเดินทางให้ถ้าคุณอยากจะเช็คเอ้าท์ก่อน เพื่อออกไปดูชมวิวก่อนไปสนามบิน. (พวกเราเช็ดเอ้าท์ไปประมาณ 8 โมงเช้า กลับมาเอากระเป๋าประมาณสามทุ่ม)
ถึงจะเป็นโรงแรมที่ธรรมดา ไม่หรูหรา แต่เราสามารถที่จะแนะนำให้นักเที่ยวทุกคนที่จะมาเที่ยวที่สิงคโปร์ได้

7  ขอบคุณ EvilSnarkyToad
รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2011

หรูเพราะว่าโรงแรมค่อนข้างใหม่ สะอาดมาก และรวมอาหารเช้าด้วย
สำหรับนักแบ็คแพ็ค เพราะห้องน้ำเหมือนกับห้องอาบน้ำมากกว่าห้องน้ำ
ฉันอยู่ที่ห้อง superior ซึ่งถือว่าค่อนข้างเล็กและไม่มีหน้าต่าง
มีที่รอบๆเตียงน้อยมาก และก็ไม่มีที่พอที่จะเก็บของ
ฉันอยู่คนเดียว และคิดว่าถ้ามาอยู่กันสองคนคงต้องพยายามอย่างหนักไม่ให้เดินชนกันในห้อง ห้องน้ำค่อนข้างกว้างและมีสบู่เหลวให้
อาหารเช้าเป็นสิ่งที่ไม่อยากจะให้มาถึง แต่ก็ทำให้คุณอิ่มไปได้ทั้งเช้า
คุณได้น้ำสองแก้วทุกครั้งที่พนักงานมาทำความสะอาดห้อง
มีทีวี LCD จอใหญ่ แต่ไม่มีช่องให้ดูเยอะ เตียงค่อนข้างแข็งและผ้าปูเตียงก็บาง หมอนนิ่มขนาดที่ไม่ได้ทำมาจากโฟม แอร์เย็นดีมาก

1  ขอบคุณ kyapjoco
รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2011

พวกเรามาอยู่ที่นี่ สี่วันสามคืน ถึงห้องจะเล็กแต่ว่าสะอาด และมีทุกอย่างที่ต้องการตามมาตรฐาน มีกาแฟ, กาต้มน้ำ, ที่เป่าผม, ทีวี, เครื่องเล่นดีวีดี, น้ำร้อน, ผ้าเช็ดตัว, แปรงสีฟัน, และหมวกอาบน้ำ รวมทั้งอาหารเช้า แต่อาหารไม่ค่อยหลากหลายนัก กาแฟ, ชา, น้ำส้มไร้รสชาติ, ข้าวผัดจืดๆ, ผัดหมี่กับไส้กรอกและ hash browns พนักงานเตรียมอาหารไม่พอ เลยต้องขอให้พนักงานทำอาหารมาให้อีก
อยู่ใกล้ๆเซเว่น ป้ายรถเมล์อยู่ข้างหน้าของโรงแรม

1  ขอบคุณ Nik Nurfarizan N