amoXies
Chiang mai

โดยรวมดี แก้ไขปัญหาให้ลูกค้าได้

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ก.ค. 2015
ห้องพักเล็กไปหน่อย สะอาด นอนสบาย จองไว้ 2 ห้อง เข้าพักได้ 4 คน แต่เราไปพัก 5 คนทางโรงแรมก็เสนอให้เปลี่ยนขนาดห้องซึ่งเพิ่มเงินไม่เยอะมาก ทำให้ประทับในในการแก้ปัญหา และบริการที่ดีเยี่ยมของทางโรงแรม เดินทางสะดวกจากสถานี Bugis ติดที่ห้องน้ำมีกลิ่นนิดๆ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องใหญ่จะมีหน้าต่าง
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
1.8 กม. จาก โรงแรมฟราแกรนซ์ บูกิส
1.2 กม. จาก โรงแรมฟราแกรนซ์ บูกิส
  • Algotels
2.8 กม. จาก โรงแรมฟราแกรนซ์ บูกิส
  • Yotel
2.9 กม. จาก โรงแรมฟราแกรนซ์ บูกิส
Pacific Club Lounge
0.6 กม. จาก โรงแรมฟราแกรนซ์ บูกิส
Facade
  • Algotels
2.4 กม. จาก โรงแรมฟราแกรนซ์ บูกิส
ร้านอาหาร
Sky Bridge
3.5 กม. จาก โรงแรมฟราแกรนซ์ บูกิส
  • CrownePlaza.com
16.2 กม. จาก โรงแรมฟราแกรนซ์ บูกิส
Facade
1.1 กม. จาก โรงแรมฟราแกรนซ์ บูกิส
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน สิงคโปร์
รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2015

โรงแรมขนาดเล็ก ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Bugis ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อของสถานีรถไฟใต้ดิน 2 สาย คือ สายสีเขียว (East-West Line) เป็นสายที่ใช้ในการเดินทางจากสนามบินเข้าตัวเมือง และสายสีน้ำเงิน (Downtown Line) ทำให้เดินทางไปสถานที่ยอดนิยมอย่าง Chinatown ได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนสาย นอกจากนั้นยังใกล้แหล่งอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง ในส่วนของห้องพักแม้จะมีขนาดค่อนข้างเล็กแต่ก็ถือว่าสะอาด มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ อีกอย่างที่เราชอบที่นี่มากเพราะวันที่ไปถึงมีห้องว่างพนักงานให้ Check-in ได้ตั้งแต่ 10 โมงเช้า โดยไม่ต้องขอ

1  ขอบคุณ kbenjhawan
รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2015

เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ประหยัดงบ ห้องพักใหม่ หมอนนุ่ม ไม่มีกลิ่นอับ ถ้าเทียบกับโรงแรมแถวนั้นที่ราคาใกล้เคียงกัน ที่นี่ดีกว่าเยอะมาก ผ้าขนหนูใหม่ ขนาดห้องพักเป็นธรรมดาที่จะมีขนาดกะทัดรัด แต่ถ้าเอาไว้นอนอย่างเดียวก็โอเค ใกล้MRT BUGIS ของกินหาง่ายทั้งคืน มีHOT POTท้องถิ่น ใกล้ๆโรงแรม มีบริการฝากกระเป๋าหลังเช็คเอาท์ แนะนำถ้าใครหาโรงแรมราคาประหยัดและคุ้มค่าราคา ที่นี่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด (พักเมื่อมกราคม 2015)

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้อง403 ห้องใหม่มาก
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Oumiemphdhs
รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2012

ฉันพักที่นี่ 2 คืนเมื่อสัปดาห์ก่อน ทำเลที่ตั้งของโรงแรมดี มันอยู่อีกด้านหนึ่งของแยกบูกิส มีร้านอาหารท้องถิ่นดั้งเดิมหลายร้านใกล้ๆด้วย แต่ห้องพักอบอ้าวมากด้วยกลิ่นเหม็นเล็กน้อย เพดานดำนิดหน่อยเพราะอากาศที่อบอ้าว และห้องเล็ก ไม่มีแม้แต่พื้นที่อาบน้ำ (นั่นหมายความว่าคุณต้องอาบน้ำตรงที่เดิมโดยไม่สามารถขยับได้เลย!) ฉันรู้ว่ามันยากที่จะหาโรงแรมถูกๆในสิงคโปร์แต่ฉันก็แค่หวังว่าจะได้ห้องพักอย่างน้อยคุณภาพธรรมดาๆในราคาเท่านี้

3  ขอบคุณ AndyLui
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2012

สามีของฉัน ลูกชายอายุ 10 ขวบ และฉันพักที่นี่เมื่อ 18-20 สิงหาคมที่แล้ว ห้องพักเล็กมากแต่ใช้ได้ พนักงานต้อนรับชาวฟิลิปปินส์ก็น่ารัก และอบอุ่นด้วย เครื่องเล่น PSP ของลูกชายเราหายในห้อง เราติดป้าย "อย่ารบกวน" ไว้ที่กลอนประตู ดังนั้นเพื่อให้ไม่มีอะไรในห้องหายเมื่อเราออกไปข้างนอก แต่เมื่อเรากลับมา ห้องพักกลับได้รับการทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ว เราตรวจสอบข้าวของ และพบว่าเครื่องเล่นเกมส์หายไป เราแจ้งกับพนักงานต้อนรับชาวสิงคโปร์แต่ไม่ได้รับความเห็นใจเลย เราจึงจบด้วยการซื้อ PSP เครื่องใหม่ให้ลูกชาย

3  ขอบคุณ sugarcuppeppercup
FragranceHotel Guest Relations Manager ของ โรงแรมฟราแกรนซ์ บูกิส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2012

I am sorry to learn about your loss during your stay at our hotel. I understood that no report was lodged concerning this matter. However, our Duty Manager would like to conduct an investigation of the said incident and it would be helpful if you can provide more details like guest name. I am sending a private message to contact you on this request. Thank you.

รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2012

พักที่นี่สามวันสองคืน ไม่ค่อยแปลกใจเกี่ยวกับขนาดห้องเพราะรู้อยู่แล้วว่าเล็กขนาดไหนตอนที่จอง อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์น่าพอใจสำหรับเรา โรงแรมไม่ได้อยู่ใกล้ย่านช็อป อาจจะต้องเดินไกลหรือนั่งแท็กซี่ไปย่านช็อป

2  ขอบคุณ r3ch13