มหานทีแห่งความโอบอ้อมเขื่อนที่สร้างเพื่อบรรเทาน้ำท่วม ได้รับรางวัลด้านสิ่งแวดล้อมจาก AAEE ประเทศอเมริกา

มาริน่า บาร์ราจ(Marina Barrage) เป็นเขื่อนกั้นน้ำจะอยู่ในบริเวณพื้นที่ของสวนมาริน่าการ์เด้น(Marina... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2022
tigerxmen
ไทย
Marina barrage เหมือนไม่มีอะไรแต่ไปแล้วชอบมาก

ถ้าได้ไปเที่ยว gardent by the bay แล้วยังมีเวลา ให้ลองเดินต่อไปตามริมน้ำจนถึงเขื่อน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2019
Kwang-piyakarn
อ่านรีวิว ทั้งหมด 692 รายการ

รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

บนยอดตึกอ่างเก็บน้ำ มีลานปิคนิค คนสิงคดปร์มาเล่นว่าว มาจีบกัน มาพักผ่อนกันเป็นครอบครัว มาสุนัขมาเดินเล่น ได้เห็นวิถีชีวิต กิจกรรมคนเมืองสิงคโปร์ไปอีกแบบ นอกจากตามถนนการค้าต่างๆ ที่นี้ยังจัดแสดงประวัติเขื่อน และวิธีบริหารจัดการน้ำของสิงคดปร์ไว้แบบดีเยี่ยมอีกด้วยค่ะ

ขอบคุณ pojja_ploy
รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2016

ด้านบนเป็น Green Roof ชาวสิงคโปร์นิยมมาปิกนิกกันเป็นครอบครัว วิวสวย มองไปเห็นทั้ง Marina Bay Sands, Garden by the Bay และ Singapore Flyer นั่งรถเมล์มาง่าย ๆ ครับ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ EdNamchai
รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2016

เป็นเหมือนจุดชมวิว พักผ่อนสบายๆ สามารถมองฝั่งทะเลและฝั่งน้ำจืดได้ในที่เดียวกัน เห็นคนมาเล่นว่าวสนุกสนาน เด็กวัยรุ่นมารวมกันทำว่าวเอง มีที่ให้ขี่จักรยาน วิ่งออกกำลังกาย ด้านบนเป็นสนามหญ้า นั่งเล่น นอนเล่นตามสบาย

ขอบคุณ maneek2017
รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2015

นั่งบัสมาลงหน้าที่นี่ได้เลย แล้วเดินขึ้นไปชมวิวบริเวณชั้นบน เป็นสนามหญ้าโล่งกว้าง มีคนมานั่งพักผ่อน เล่นว่าวกัน เหมาะสำหรับมานั่งดูวิว พักผ่อน ลมเย็นสบาย

ขอบคุณ icoca29
รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เราชอบที่นี่เพราะได้เห็นแลนด์มาร์คทุกอย่างของสิงคโปร์ โดยมีหญ้าสีเขียวเป็นพื้น มีลิฟท์ให้ขึ้นไปชั้นบนสุดโดยไม่ต้องเดินอ้อม

ขอบคุณ Pui H