เป็นศูนย์การค้าและโรงแรมขนาดใหญ่มีคาสิโนข้างใน... อ่านเพิ่มเติม
ขึ้นไปชมวิวมุมสูง บนตึกมาริน่าเบย์ คุ้มค่ามากกค่ะ โดยเฉพาะช่วงตอนพระอาทิตย์ตกดิน สวยงามมาก ๆ ค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
สามารถดูวิวมุมสูงได้ครอบคลุม ทั้งสิงคโปร์ฟลายเยอร์ เมอร์ไลอ้อน มารีน่าเบย์ มารีน่าบาราจ แต่ถ้าฝนตกจะไม่มีที่หลบเท่าไหร่ ต้องเข้ามาในตัวอาคาร
เป็นจุดชมวิวบนยอดตึก มารีนาเบย์แซน
เสียค่าเข้าชม แนะนำให้ขึ้นไปชมตอนช่วงใกล้ๆ ค่ำ เพราะวิวกลางคืนสวยมากๆและอากาศไม่ร้อน ด้านบนมีร้านขายขนม น้ำแต่ราคาแพงมากเช่นกัน น้ำแฟนต้าปั่นแก้วละ 120 บาท แต่ก็ต้องทานเพราะไปอยู่ข้างบนนานมากหิวน้ำ คนขึ้นค่อนข้างเยอะพอาจจะรอคิวนานหน่อย
บรรยากาศดี ทิวทัศน์สวย เหมาะแก่การถ่ายรูปเป็นอย่างมาก ได้ชมบรรยากาศรอบๆเมืองจากมุมสูงที่งดงามเป็นอย่างมาก
จุดชมวิว Sky Park อยู่บนชั้น 56 ของHotel Tower 3 หาซื้อตั๋วได้ตามเว็บไซด์หรือที่marina Bay Sand ก็ได้ เราสามารถเดินชมได้ในส่วนที่เป็นหัวเรือ แนะนำมาตอนพระอาทิตย์ตกดินจะสวยเป็นพิเศษ
เป็นอีก 1 สถานที่ ที่่เมื่อไปเยือนที่สิงคโปร์แล้ว ต้องไป คือ มาริน่าเบย์ แซนด์ สกายปาร์ค ซึ่งเป็นตึกที่ถูกสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้รูปร่างรูปทรงของตึกนั้นออกมาได้สวยงาม เฉียบ และไม่เหมือนใคร ตึกนี้ชั้นบนสุดจะมีลักษณะเป็นรูปเรือ ซึ่งถ้าไปถึงสิงคโปร์แล้วนั้นแนะนำเลยค่ะ ว่าให้ขึ้นไปชมวิวบนยอดหัวเรือบนตึกนี้ ค่าขึ้น ราวๆ 500 กว่าบาทค่ะ แนะนำว่าถ้าจะไปที่นี้ ให้ขึ้นไปตอนกลางคืนค่ะ จะได้เห็นทัศนียภาพ แสง ไฟ ของสิงคโปร์ค่ะ
สวย และอลังการงานสร้างมากๆ คะ ถ้าคุณต้องการชมวิวในมุมสูง ต้องมาที่นี่คะ คุณจะได้วิวถ่ายรูปที่สวยงายสะดุดตามมากๆ