มารีน่าเบย์ แซนด์ สกายปาร์ค
เป็นศูนย์การค้าและโรงแรม

เป็นศูนย์การค้าและโรงแรมขนาดใหญ่มีคาสิโนข้างใน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2019
nos238
เมืองชุมพร, ไทย
Bueatiful View

ขึ้นไปชมวิวมุมสูง บนตึกมาริน่าเบย์ คุ้มค่ามากกค่ะ โดยเฉพาะช่วงตอนพระอาทิตย์ตกดิน สวยงามมาก ๆ ค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2019
saovana g
เมืองชลบุรี, ไทย

รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2016

ค่าบัตรขึ้นชมแพงกว่าจุดอื่นในสิงคโปร์(ไม่มีแถม drink) สำหรับผู้ที่พักโรงแรม Marina Bay Sands วิวสระว่ายน้ำคือวิวที่พลาดไม่ได้ ส่วนนักท่องเที่ยวทั่วไป ควรไปในช่วงเวลาเย็นรอชมอาทิตย์ตกดิน พร้อมกับแสงไฟจะตึกในสิงค์โปร์ ในวันที่มีฝนหรือเมฆมากวิวอาจจะไม่สะใจเท่าวันฟ้าโล่ง

ขอบคุณ THANCHAOsk
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2016

หาทางขึ้นไปบนดาดฟ้า งงๆหน่อย แต่ขึ้นไปแล้ววิวดี สวยมาก (ระวังสภาพอากาศฝนตกด้วย) เห็นไปถึงทะเลด้านนอก เห็นสิงคโปร์กว้างๆ วิวดี

ขอบคุณ bnxoxo
รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2016

ราคาค่อนข้างแพง แต่ถ้าแลกกับวิวก็สวยมาก ต้องขึ้นไปช่วงเวลาเกือบๆจะมืด ขึ้นไปสัก 5 โมงเย็น จนถึง 2ทุ่ม เราจะได้วิว ที่ต่างกันมาก สวยคนละแบบ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Momijii S
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2016

มีโอกาสไปสิงคโปร์ แนะนำว่า อย่าพลาดที่จะได้มาสัมผัสเล่นน้ำ เช็คอิน ถ่ายรูปที่นี่เด็ดขาด ..มันสุดยอดมาก
Sky Park เป็น สระว่ายน้ำไร้ขอบ ยาวถึง 150 เมตร อยู่ด้านบนดาดฟ้าชั้น 57 ที่มองเห็นเส้นขอบฟ้าเป็นวิวเมืองสิงคโปร์ได้ทั้งเกาะ

ขอบคุณ Ms. K
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

มุมมองที่แตกต่าง ภายในตึกมีลิฟท์ที่ใ้ช้ความเร็วสูง ทำให้เราถึงจุดชมวิวได้เร็ว บรรยาการศข้างบนมารีน่าเบย์ ลมพัดตลอด ทำให้รู้สึกเย็นสบาย ภายในตัวอาคารมีร้านอาหารมากมาย

ขอบคุณ blessingnu