การมาที่วอเตอร์ฟรอนท์พรอมเมอนาด ควรมาในช่วงยามที่พระอาทิตย์ใกล้จะตก เพราะวิวสวยมากและได้ชมแสง ส... อ่านเพิ่มเติม
ชมการแสดงเลเซอร์จาก Marina Bay Sands พร้อมรับลมเย็นๆแถวนั้นให้ความรู้สึกโรแมนติกดีค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
หากวันที่อากาศดี ค่ำคืนริมน้ำสิงคโปร์จะเป็นที่สามารถใช้เวลากิน เดินเล่น นั่งเรือ ถ่ายรูป ชื่นชมวิถีชีวิต ได้อย่างสบายๆ น่าชื่นชมกับผังเมืองที่ถูกวางแผนมาอย่างดีเลิศ ทุกอย่างสามารถเดินเชื่อมถึงกันได้หมด และมีสิ่งสวยงามให้ชื่นชมข้างทางตลอดเวลา แนะนำการนั่งเรือล่องแม่น้ำช่วงที่มีการแสดงแสงสี เรือจะจอดให้ชมและถ่ายรูปใกล้ๆอยู่กลางน้ำเลย สวยงามมาก
อยู่บริเวณอ่าว ตอนกลางคืนจะสวยกว่าตอนกลางวันเพราะมีแสงไฟจากตึก
และ มีโชว์ แสง สี เสียง ทุกคืน คนจะเยอะตอนกลางคืน
เรามาเดินเล่น ถ่ายรูปที่นี่ตอนเย็นทุกวันเลย บรรยากาสดีมากๆ ถ่ายรูปสวย แต่คนค่อนข้างเยอะ ประทับใจมากๆ
ตอนกลางคืนมีโชว์น้ำพุ เป็นการแสดง แสง สี เสียง สวยมากกกกก หากไปเดินเล่นที่นี่แล้ว ต้องดู ห้ามพลาด (ดูฟรีนะจ้ะ)
เป็นจุดที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งยามค่ำคืน สวยงามสะดุดตามาก เป็นอีกหนึ่งแหล่งที่ไม่ควรพลาดอย่างแรง พลาดแล้วจะเสียใจ
เป็นประสบการณ์ที่ตื่นตาตื่นใจ เมื่อมองออกไปจากที่นี่ไปยังอ่าวสิงคโปร์ยามค่ำคืน สีสัน แสงสี สวยงามมาก