การมาที่วอเตอร์ฟรอนท์พรอมเมอนาด ควรมาในช่วงยามที่พระอาทิตย์ใกล้จะตก เพราะวิวสวยมากและได้ชมแสง ส... อ่านเพิ่มเติม
ชมการแสดงเลเซอร์จาก Marina Bay Sands พร้อมรับลมเย็นๆแถวนั้นให้ความรู้สึกโรแมนติกดีค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
จุดชมการแสดงที่คนส่วนมากมาชมกันถือว่าเป็นความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครของที่นี่เลย ชอบมากๆ บรรยากาศก็ดีสุดสำหรับการนั่งพักผ่อน
เป็นสถานที่ชมการแสดงแสงสีเลเซอร์จาก Marina Bay Sand เหมาะแก่การไปเดินเล่นรับลมเย็นๆในช่วงค่ำๆ บรรยากาศดีมาก
เหมาะมากสำหรับใครที่เหน็ดเหนื่อยและเหมื่อยขา กับการตระเวนเดินเที่ยวสิงคโปร์ทั้งวัน(แบบเรา) หลังจากที่เหมื่อยขามากๆ เรามานั่งที่ Merlion อากาศดีมาก ลมพัดเย็นสบายๆ พอประมาณสองทุ่มก็มีโชว์ แสง สี จากฝั่ง Marina baysand เพลินเลย การแสดงจบ หายเหนื่อยพอดี ไปหาอะไรหม่ำๆต่อได้สบาย
ชมการแสดงเลเซอร์จาก marina baysand พร้อมรับลมเย็นๆ หรือทานดินเนอร์แถวนั้นก็ให้ความรู้สึกโรแมนติกดีค่ะ เหมาะแก่การไปเดินเล่นตอนเย็นๆ ถ่ายรูปกับแลนมาร์คต่างๆมากมาย
ในยามค่ำคืนมีการแสดงโชวแสงาสีเสียง ดูฟรี ดูได้จากฝั่ง มารีนาเบและฝั่ง Mer lion ได้เลย การแสดงมีเป็ยนรอบๆๆ
เหมาะสำหรับมานั่งพักผ่อนชิว ๆ ยามเย็นหลังจากเดินเที่ยวจนเหนื่อย
และมาดูการโชว์ยิงเลเซอร์สวยงามตอนกลางคืนได้ที่นี่