Pioya

โรงแรมราคาประหยัด ใกล้สถานี

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 มี.ค. 2016
ราคาไม่แพง เป็นส่วนตัว เดินจากสถานี Kallang ไม่ไกลมากนัก ห้องอาจดูแคบไปหน่อยสำหรับ 2 คน ไม่มีตู้เย็น ไม่มีลิฟต์ แต่เมื่อเทียบกับราคาแล้ว อย่าซีเรียสค่ะ
เหมาะสำหรับ แบคแพคเกอร์ ที่สัมภาระไม่มาก ต้องการห้องพักแบบส่วนตัว ที่นี้ตอบโจทย์
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2015
Facade
5.5 กม. จาก โรงแรมแอมไรส์
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน สิงคโปร์
รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

โรงแรมราคาถูก ทุกอย่างที่มีให้ก็ตามราคา You get what you paid ขึ้นห้องพักต้องไต่บันได (ถ้าพากระเป๋าใบใหญ่คงลำบาก) ห้องพักเล็กแต่นอนกันสองคนบนเตียงก็พอดี แอร์เย็นมาก เจ้าของเหมือนไม่ค่อยเป็นมิตรเท่าไร
จากรถไฟฟ้านั่งบัสต่ออีกหน่อย ลงตรงป้ายเยื้องโรงแรมสะดวกดี
ผ้าปูที่นอนดูเหมือนสกปรก เราเลยไม่ใกล้ใช้ผ้าห่ม ดีนะมีผ้าห่มติดไปเลยใช้ของตัวเอง

1  ขอบคุณ RoseNatt
รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ราคาถือว่าถูกเดินไกลเล็กน้อยจากสถานีรถไฟ เเต่สามารถเดินได้ พนักงาน บริการดี เป็น โรงแแรมที่ โอเครนะ เเต่ห้องแคบไปหน่้อย เเต่สามารถอยู่ได้ ผ้าห่มบาง ไม่สามารถประแอร์ได้ มีของใช้ในห้องครบ โรงแแรมไม่มีลิฟ ไม่มีหน้าต่าง

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ tong p
รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โดยรวมถือว่า ดีนะครับ แอร์เย็นมาก เน็ตแรงมาก ก๊อกน้ำแรงมาก ไม่มีปลั๊กแปลงให้ ส่วนถ้าอยากให้ทำความสะอาดห้องให้เอากุญแจไปฝากไว้ที่เค้าเตอร์ได้ พนังงานพูดจาดี จากราคาแล้วถือว่าผ่านครับ อย่าคิดมากครับ แค่อาศัยนอนพักผ่อน

ข้อเสีย
ไม่มีตู้เย็น
ห้องอาจแคบไปนิด
ห้องอาจเก่าตามสภาพการใช้งาน

6  ขอบคุณ WyVernOrm
รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมหาไม่ยาก ลงจาก MRT แล้วเดินไปที่ซอยก็เจอ เวลาเช็คอิน 14.00 ไปถึงก่อนต้องนั่งรอ เจ้าของที่พักพูดภาษาอังกฤษได้ ห้องพักแคบตามราคา มีทีวีให้ มีผ้าเช็ดตัว ห้องพักเหม็นอับ ห้องพักอยู่ใกล้ย่านของกิน มีร้านสะดวกซื้อ มีร้านอาหาร เหมาะสำหรับคนที่ต้องการประหยัดค่าที่พัก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ orrachorn
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ทำเลดี เดินไปประมาณ 500 เมตรก็ถึงสถานี MRT แต่ก็มีสถานีรถบัสหลายสถานีรอบๆ บริเวณโรงแรม สัญญาณ Wi-fi ไม่ค่อยมี คุณต้องออกไปนอกห้องถึงจะมีสัญญาณแรง
มีอาหารอร่อยขายเยอะแถวนั้น โรงแรมค่อนข้างเสียงดังและห้องบางห้องก็ไม่มีหน้าต่าง
ฉันไม่มีปัญหาเรื่องห้องขนาดเล็ก แต่มีแมลงสาบอยู่ในห้อง
น่าขยะแขยง! จะไม่กลับไปอยู่โรงแรมนี้อีกแล้ว

ขอบคุณ Tasya M