โรงแรมในเขตร้อนอาจจะเปลี่ยนผู้ดูแลมามากและตอนนี้มันถูกเรียกว่า "จี โฮเทล" เปลี่ยนไปเล็กน้อยเว้นแต่พนักงานอัธยาศัยดีขึ้นและสุภาพนอบน้อมมากขึ้น ห้องเล็กมาก (ห้องของฉันไม่มีหน้าต่าง) แต่สะอาดดี มีบริการกาแฟ ชา และขนมปังปิ้งในตอนเช้าสำหรับมื้อเช้า มีอินเตอร์เน็ตฟรีให้ที่ชั้นล่างซึ่งเป็นห้องเล็ก ๆ ที่ค่อนข้างอบอุ่นพร้อมกับโต๊ะ 4 ตัวถูกจัดวางไว้ทางด้านข้างตามวัตถุประสงค์ โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางย่านไชน่าทาวน์ มีทางเดินสั้น ๆ จากสถานี MRT ที่อยู่ใกล้ที่สุด ราคาปานกลางสำหรับสิงคโปร์แต่ค่อนข้างสูงไปหน่อยสำหรับสิ่งของที่มีให้ใช้จริงตามวัตถุประสงค์สำหรับโรงแรมนักเดินทางแบกเป้
คำแนะนำเล็ก ๆ น้อย ๆ ในส่วนของฉัน คือ ส่วนใหญ่เหมาะสำหรับพวกแบกเป้ หรือเดินทางคนเดียวที่ต้องการเพียงห้องสำหรับซุกหัวนอนในยามค่ำคืนเท่านั้น