จองโรงแรมนี้เพื่อพักระหว่างทาง 1 คืนที่สิงคโปร์ในเส้นทางที่จะไปอินเดีย แค่พักผ่อนบ้างก่อนขึ้นเครื่องแต่เช้า ฉันไม่คาดหวังไว้สูงสุด ๆ กับราคาที่ได้แต่ยังคงต้องการการบำรุงรักษาพื้นฐานที่นั่นถ้าพวกเขาอยากใช้ที่นี่ตีตลาด "โรงแรม" และหวังให้แขกรู้สึกสะดวกสบายในระหว่างพักที่นั่น ในห้องพักเครื่องปรับอากาศมีรอยร้าวอยู่บนพื้น และผ้าขนหนูถูกวางไว้ข้างใต้มันบนพื้น
ห้องน้ำไม่มีม่านดังนั้นน้ำจึงกระจายไปทั่วห้องน้ำ รายการโทรทัศน์ไม่ชัดเราจึงลงเอยด้วยการปิดมันมากกว่าดูภาพที่เลือนเป็นฝอย และไม่ได้ปูผ้าปูเตียงไว้ที่ฟูกฉันจึงนอนบนฟูกพลาสติกโดยตรงทั้งคืน กลุ่มคนที่อยู่ตรงแผนกต้อนรับน่ารักและช่วยเหลือดี พวกเขาจองแท็กซี่ให้เราเมื่อเราขอไป และให้รหัสเข้าใช้ Wifi ฟรีเมื่อขอ ฉันไม่ได้ติติงหรือขอเปลี่ยนห้องแต่อย่างที่ฉันบอกไปแล้วว่าเราไปที่นั่นเพื่อพักผ่อนและก็เป็นเช่นนั้น แต่โดยรวมโรงแรมควรมีความเอาใจใส่บ้างและการทำความสะอาดโดยทั่วไปควรทำให้ดูเสร็จดี