พักที่นี่ห้าคืน คุ้มค่าเงิน เชื่อเลยว่ากำลังอยู่หอพัก ที่นี่มีเน็ตไร้สาย มีปลั๊กให้ของตัวเองและมีไฟของตัวเอง ทำให้ไม่ต้องรบกวนใครเป็นส่วนตัว ที่นี่เงียบเลยไม่ได้ยินเสียงจากชั้นบน สะอาดด้วย อาหารเช้าก็ดีเป็นซีเรียล ชาและกาแฟ รวมไปถึงขนมปังปิ้ง
Desmond นิสัยดีและดูแลดีมาก เขาแนะนำให้เดินเพื่อที่จะได้เห็นสิงคโปร์ที่แท้จริง และโอกาสที่จะได้ลองอาหารเช้าของสิงคโปร์แท้ๆ ไปสวนสัตว์ใช้เวลามากกว่าหนึ่งชั่วโมงและจะไปที่ท่าเรือต้องใช้เวลาครึ่งชั่วโมง เมื่อนั่งรถ Metro จากศูนย์ฉันแนะนำให้ซื้อ Metro Card ซึ่งเหมือนกับ Oyster Card ที่อังกฤษ มันก็ใช้ได้สำหรับเราในช่วง 5 วัน แต่เราไม่ชอบเวลาที่ใช้ในการเดินทางเท่าไร ลองดูที่ที่ใกล้กว่านี้แต่รวมแล้วก็คุ้มค่าเงินในเมืองที่แสนแพง