พิพิธภัณฑ์ศิลป์และศาสตร์ที่มาริน่า เบย์ แซนด์
เหมาะสำหรับมาถ่ายรูปมากๆ

เป็นพิพิธภัณฑ์ที่ต้องมาให้ได้ของสิงคโปร์ครับ ที่นี่อยู่ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ตรงทางเข้ามีร้านกาแฟ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2022
nixnaxnax
แนะนำชมนิทรรศการ Future World และ Marvel Studios

ช่วงนี้มีจัดนิทรรศการ Marvel Studios: Ten Years of Heroes exhibition ตั้งแต่วันที่ 9 มิ.ย. - ก.ย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2018
Fai K

รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2016

ตึกออกแบบได้สวยมาก เป็นรูปดอกบัว เหมาะกับเป็นที่โชว์งานศิลปะ มีค่าใช้จ่ายในการเข้าชมงานศิลป์ต่าง ๆ ผมชอบที่มีการฉายภาพต่าง ๆ บนตัวตึกรูปดอกบัว ถ่ายรูปสวยดีครับ

ขอบคุณ iammonchai
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

ไม่ควรพลาด ตึกเป็นรูปดอกบัว ตั้งอยู่หน้า marina bay sands มีค่าใช้จ่ายในการเข้า มักมี exhibition ดีๆ ที่ไม่ควร

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ travelalone18
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ด้วยรูปลักษณ์ที่เเปลกตา สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้ไม่ยาก ด้านล่างมีอ่างบัวขนาดใหญ่ ช่วงสายๆ ดอกบัวต่างสีสันต์ ชูก้านอวดดอกเบ่งบาน สวยงามยิ่งนัก

1  ขอบคุณ Patikhom
รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อาคารดอกบัวที่โดดเด่น ข้างมาริน่าเบย์ การก่อสร้างที่แปลกตา ด้านล่างปลูกดอกบัวไว้สวยงาม ลองเข้าไปด้านในมีลิฟท์ขึ้นไปแต่ละชั้น ทีส่วนแสดงพิพิธภัณฑ์ศิลปะและความเป็นมาการก่อสร้างอาคาร อีกจุดหนึ่งที่น่าสนใจ เมื่อมาเที่ยวอ่าวมาริน่า

ขอบคุณ ohu2019
รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2013

นี่คือสถานที่ที่บอกให้โลกรู้ว่า ศาสตร์และศิลป์ไม่สามารถแยกออกจากกันได้ มันอยู่รวมกันมาตลอด เพียงแต่เราไม่เคยสังเกตมันเท่านั้น วิวัฒนาการของมนุษย์ส่วนใหญ่ล้วนเริ่มต้นมาจากศิลป์ก่อนเสมอ จินตนาการว่าเราอยากทำอะไร อยากเป็นอะไร อยากได้อะไร แล้วจากนั้นจึงใช้ศาสตร์ เพื่อผลิตมันขึ้นมาให้เป็นจริง

พิพิธภัณฑ์แห่งนี้จะมี Exhibition วนๆกันไปครับ แล้วแต่นานเท่าไหร่ ลองเช็คตารางดูดีๆ คุณอาจเจอ Exhibition เจ๋งๆ ที่จริงๆต้องบินไปไกลถึงครึ่งโลกเพื่อเข้าชม แต่เราอาจได้บินแค่ชั่วโมงเดียวเท่านั้นเอง

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ PuTToE