3 ปีที่แล้ว มีโอกาศได้มาสิงคโปร์ ตอนกลางคืนเปิดไฟสวยมาก เป็นสีน้ำเงินทั้งหมด ปีนี้เป็นสีแดง แล้ว... อ่านเพิ่มเติม
สะพานอยู่บริเวณอ่าวมารีน่า สำหรับคนที่มาเดินเล่นรอบอ่าวจะเห็นสะพานนี้อยู่ สะพานอยู่ใกล้กับห้าง the... อ่านเพิ่มเติม
เดินทางสิงคโปร์ไฟเยอร์ข้ามสะพานไปตึกเรือ อยู่ไม่ไกลกัน
มาตอนกลางคืนจะสวยกว่า กลางวันก็สวยแต่ร้อนมากเลย
เป็นทางสะพานเดินจากมาริน่าเบย์ไปตึกเอสพลานาส(ตึกรูปทุเรียน)เดินตอนเปิดไฟงดงามจริงๆ แล้วอีกอย่างสะพานยาวนะคะบางคนดูในรูปคิดว่าใกล้ๆ
เดินผ่านไปตอนเย็นเค้ายังไม่เปิดไฟก็สวยดีนะ แต่ตอนเดินกลับแล้วเค้าเปิดไฟแล้วนี่ยิ่งสวย ถ่ายย้อนกลับไปให้เห็นตึกมารีน่า เบย์ แซนด์ด้วยยิ่งสวยสุดๆไปเลยล่ะ
สะพานรูปทรงแปลกตา เป็นทางข้ามระหว่างฝั่งตึกเอสพลานาดไปฝั่งตึกเมริน่า เบย์ แซนด์ ดูเผินๆเหมือนไม่ไกลแต่พอเดินแล้วก็ไกลอยู่นะ แนะนำถ่ายรูปช่วงกลางคืนเพราะที่สะพานเปิดไฟสวยดีค่ะ
สะพานรูปเกลียว เฮลิกซ์ ที่มาจากรหัสพันธุกรรมมนุษย์ AT GC กลางคืนมีไฟสวยมากครับเหมาะแก่การถ่ายรูปมากๆ
สะพานข้ามระหว่างตึก ฝั่งมาริน่า แซนด์ ไปยังตึกทุเรียน ตัวสะพาน ออกแบบสวยงาม แปลกตา เหมือนเส้น DNA มนุษย์ มองไปข้างหน้าจะเห็น Singapore Fyer และ หันหลังจะเป็นวิวตึก Marina Sand สวยงาม เป็นมุมหนึ่งที่ไม่ควรพลาด