3 ปีที่แล้ว มีโอกาศได้มาสิงคโปร์ ตอนกลางคืนเปิดไฟสวยมาก เป็นสีน้ำเงินทั้งหมด ปีนี้เป็นสีแดง แล้ว... อ่านเพิ่มเติม
สะพานอยู่บริเวณอ่าวมารีน่า สำหรับคนที่มาเดินเล่นรอบอ่าวจะเห็นสะพานนี้อยู่ สะพานอยู่ใกล้กับห้าง the... อ่านเพิ่มเติม
เป็นจุดเชื่อมต่อไปยัง marina bay sands มีวิวที่สวยงามของอ่าวสิงคโปร์เป็นจุดที่สามารถถ่ายรูปทิวทัศน์เมืองสิงคโปร์ได้สวยที่สุดจุดหนึ่ง
ช่วงที่เราไป เราพลาดค่ะ ไม่ได้ขึ้นข้ามไป เราเดินเลียบฝั่งแทน แต่มองจากด้านล่างขึ้นไปบนสะพานแล้ว สวยงามมากเลยค่ะ ไปครั้งหน้า จะไม่พลาด
อยากจะบอกไปครั้งแรก ไปเดินตอนกลางวัน ร้อนมากๆๆๆๆๆๆ แดดสิงคโปร์แรงจริงๆ แนะนำให้ไปช่วงเย็น หรือเวลากลางคืนนะคะ เพราะช่วงเย็นจะไม่ร้อนแล้วและกลางคืนจะเปิดไฟ สวยด้วย เราเลยต้องกลับไปซ่อม ไปเดินตอนกลางคืนอีกรอบเลย
เดินทางสิงคโปร์ไฟเยอร์ข้ามสะพานไปตึกเรือ อยู่ไม่ไกลกัน
มาตอนกลางคืนจะสวยกว่า กลางวันก็สวยแต่ร้อนมากเลย
เป็นทางสะพานเดินจากมาริน่าเบย์ไปตึกเอสพลานาส(ตึกรูปทุเรียน)เดินตอนเปิดไฟงดงามจริงๆ แล้วอีกอย่างสะพานยาวนะคะบางคนดูในรูปคิดว่าใกล้ๆ
เดินผ่านไปตอนเย็นเค้ายังไม่เปิดไฟก็สวยดีนะ แต่ตอนเดินกลับแล้วเค้าเปิดไฟแล้วนี่ยิ่งสวย ถ่ายย้อนกลับไปให้เห็นตึกมารีน่า เบย์ แซนด์ด้วยยิ่งสวยสุดๆไปเลยล่ะ