3 ปีที่แล้ว มีโอกาศได้มาสิงคโปร์ ตอนกลางคืนเปิดไฟสวยมาก เป็นสีน้ำเงินทั้งหมด ปีนี้เป็นสีแดง แล้ว... อ่านเพิ่มเติม
สะพานอยู่บริเวณอ่าวมารีน่า สำหรับคนที่มาเดินเล่นรอบอ่าวจะเห็นสะพานนี้อยู่ สะพานอยู่ใกล้กับห้าง the... อ่านเพิ่มเติม
เป็นการดีไซด์สะพานที่สวยงามและดูแปลกตา แลดูเก๋ไก๋มากๆ บริเวณโดยรอบกับสะพานรูปเกลียวดูเข้ากันอย่างลงตัว
ถ้าเป็นคนที่เดินทนๆหน่อย สามารถเดินจากมารีน่าหรือ garden by the bay ข้ามไปยังฝั่งตรงข้ามเพื่อเดินไปขึ้น singapore flyer ได้ค่ะ เดินชมวิว ถ่ายรูปเรื่อยๆ ตอนกลางคืนจะเปิดไฟด้วยค่ะ
เป็นจุดเชื่อมต่อไปยัง marina bay sands มีวิวที่สวยงามของอ่าวสิงคโปร์เป็นจุดที่สามารถถ่ายรูปทิวทัศน์เมืองสิงคโปร์ได้สวยที่สุดจุดหนึ่ง
ช่วงที่เราไป เราพลาดค่ะ ไม่ได้ขึ้นข้ามไป เราเดินเลียบฝั่งแทน แต่มองจากด้านล่างขึ้นไปบนสะพานแล้ว สวยงามมากเลยค่ะ ไปครั้งหน้า จะไม่พลาด
อยากจะบอกไปครั้งแรก ไปเดินตอนกลางวัน ร้อนมากๆๆๆๆๆๆ แดดสิงคโปร์แรงจริงๆ แนะนำให้ไปช่วงเย็น หรือเวลากลางคืนนะคะ เพราะช่วงเย็นจะไม่ร้อนแล้วและกลางคืนจะเปิดไฟ สวยด้วย เราเลยต้องกลับไปซ่อม ไปเดินตอนกลางคืนอีกรอบเลย
เดินทางสิงคโปร์ไฟเยอร์ข้ามสะพานไปตึกเรือ อยู่ไม่ไกลกัน
มาตอนกลางคืนจะสวยกว่า กลางวันก็สวยแต่ร้อนมากเลย