ไปทานข้าวค่ะ ไม่ได้คิดจะไปซื้อของค่ะ แต่กว่าจะหาที่นั่งได้ ต้องเล่นเก้าอี้ดนตรีกันค่ะ ระหว่างรอหาโต๊ะนั่ง เด็กๆ ก็วิ่งเล่นใกล้ๆ ได้ค่ะ เด็กๆ อยากลงเรือ แต่แถวยาวเหลือเกิน เลยได้แต่ยืนถ่ายรูปค่ะ
เป็นห้างสรรพสินค้าที่สวยงามทันสมัย ตัวอาคารด้านบนเป็นกระจกแบบโปร่งแสง ทำให้แสงส่องเข้ามาได้ในเวลากลางวันโดยไม่ต้องเปิดไฟแต่อากาศไม่ร้อน มีร้านค้าแบรนด์เนมให้เลือกซื้อมากมาย
ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ในตึกมาริน่าเบย์แซนด์ ออกมาจากสถานีรถไฟฟ้าเบย์ฟร้อนท์จะเจอเลย มีสินค้าใช้เลือกซื้อมากมาย หลากหลาย สินค้าแบรนด์เนมต่างๆ เพียบ เหมาะกับสายช็อป และภายในยังมีร้านอาหารและศูนย์อาหาร
เดินเข้ามาหลบร้อนใน Marina Bay Sands Hotel & Casino ในนี้มีร้านค้าและแหล่งช้อปปิ้งมากมายให้เดินไม่รู้เบื่ออีกเช่นกัน ลุย !!!!
Marina Bay Sands Hotel & Casino ที่นี่ก็เป็น Lanmark ที่เกิดใหม่ แต่ปัจจุบันก็ได้รับความนิยมจากนักท่องที่ยวอย่างล้นหลามเลยทีเดียว
อยู่บริเวณ Marina Bay เป็นแหล่งรวมร้านค้า brandname ต่าง ๆ และภัตตาคาร ศูนย์อาหาร และร้านชั้นใต้ดินบางร้าน เปิดบริการตั้งแต่เช้าประมาณ 8.00 น.ค่ะ
ออกจากmrt มาก็จะเจอกับห้าง ภายในห้างสวย หรูมาก ข้างในมีคาสิโน มีสินค้าหลายแบรนด์ชั้นนำ สามารถเดินออกไปถึงสะพานเฮลิกได้ค่ะ