เป็นห้างที่มึนๆ งงๆกับชั้น มีชั้นเยอะและห้างใหญ่มากๆ จะมี MRT เชื่อมกับห้างไว้เลย... อ่านเพิ่มเติม
ห้างใจกลางสี่แยกในออชาร์ท โดยมีชั้นที่อยุ่ใต้ดินถึงสี่ชั้น สถานีเอ็มอาร์ทีอยู่ในห้างเลย เดินทางสะดวกมาก มีร้านค้ามากมายให้เลือกจับจ่าย
ร้านสลัดบาร์ Toss & Turn ชั้น G เป็นร้านอาหารออแกนิค ทุกอย่างในร้านเป็นออแกนิคทุกอย่างค่ะไม่ว่าจะเป็นผัก ผลไม้ น้ำสลัดออแกนิค 5รสชาติ มีซุปประจำวันด้วยค่ะ แนะนำ Mach room ซุปค่ะ มีน้ำส้มคั้นสดๆ มีเค้กออแกนิค และพีคสุดคือ โค้กออแกนิคค่ะ เดินทางสะดวกมากค่ะ MRT ขึ้นบันไดเลื่อน เลี้ยวออกประตู เดินไปชั้น G ร้านติดบันไดเลื่อนค่ะ
ห้างหรู ของแบรนด์เนมเยอะ คนเยอะ เดินเล่นชิลๆ shopping ได้
ของไม่ค่อยถูกเท่าไหร่ แต่ไปร้านชาร์ลแอนคีธราคาถูก คนเยอะ ของลดราคา
ห้างใหญ่ที่เดินทางมาได้สะดวก ขึ้นมาจากmrtก็ถึงเลย มีป้ายบอกทางตลอด มีของแบรนด์ขายเหมือนห้างปกติทั่วไป
ห้างขายของเยอะมาก ร้านช็อปธรรมดาจะอยู่ใต้ดินติดกับสถานีรถไฟ เดินหลงมากสำหรับครั้งแรก
ช็อปแพงๆหรูๆจะอยู่บนดินจนถึงชั้นบนๆ
หน้าห้างสวยมากสำหรับยามค่ำคืน ใหญ่โตอลังการสุดๆ ที่ 1 ในตอนนี้เลย
ห้างขายของเยอะมากๅเลยค่ะมีหลายร้านหลายแบรนด์ให้ช้อปปิ้ง ทั้งอาหารหรือว่าขนมถ้ามาสิงคโปร์แล้วแบรนด์ที่หลายๆคนซื้อกลับไปก้คงเป็นชาร์ลแอนด์คีธที่นี่ราคาโอเคกว่าที่ไทยแล้วมีแบบให้เลือกเยอะค่ะ