บันทึก
ห้างที่ติดกับรถไฟ

รีวิวเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2018
Phacharaphon
ห้างใจกลางสี่แยกในออชาร์ท

รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2016
doypui

รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2018

เป็นห้างหรูใจกลางสี่แยกในออชาร์ด ห้างใหญ่มากเดินทางมาสะดวก เวลาค่ำคืนหน้าห้างสวยมาก มีร้านขายของมากมาย

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Bombamberry

เป็นห้างที่มึนๆ งงๆกับชั้น มีชั้นเยอะและห้างใหญ่มากๆ จะมี MRT เชื่อมกับห้างไว้เลย สะดวกมากๆสำหรับคนที่จะมาห้างนี้ มีของกินราคากลางๆ-แพง

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Phacharaphon
รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2017

ห้างหรูมาก sephora อยู่ที่ชั้นสอง h&m ที่ชั้นสอง มี muji,watson,charles&keith อยู่ชั้นล่างสุดมั้งไม่มั่นใจ แต่ห้างหรูมากค่ะ ของแบรนด์มีเกือยทุกอย่างที่อยากได้ พนักงานบริการดีมากๆ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ thanyaphat2502

ห้างใจกลางสี่แยกในออชาร์ท โดยมีชั้นที่อยุ่ใต้ดินถึงสี่ชั้น สถานีเอ็มอาร์ทีอยู่ในห้างเลย เดินทางสะดวกมาก มีร้านค้ามากมายให้เลือกจับจ่าย

ขอบคุณ doypui
รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2016

ร้านสลัดบาร์ Toss & Turn ชั้น G เป็นร้านอาหารออแกนิค ทุกอย่างในร้านเป็นออแกนิคทุกอย่างค่ะไม่ว่าจะเป็นผัก ผลไม้ น้ำสลัดออแกนิค 5รสชาติ มีซุปประจำวันด้วยค่ะ แนะนำ Mach room ซุปค่ะ มีน้ำส้มคั้นสดๆ มีเค้กออแกนิค และพีคสุดคือ โค้กออแกนิคค่ะ เดินทางสะดวกมากค่ะ MRT ขึ้นบันไดเลื่อน เลี้ยวออกประตู เดินไปชั้น G ร้านติดบันไดเลื่อนค่ะ

ขอบคุณ P0rnsuda