Mustafa Centre
ห้างสารพัดนึก

ฟังจากชื่อก็รู้ว่าเป็นห้างที่อยู่ในชุมชนแขก เดินทางไม่ยาก แต่สถานีรถไฟฟ้าจะไม่ใกล้เท่าไหร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2019
NisaratP22
Mustafa Centre

Mustafa Centre เป็นแหล่งช็อปปิ้งที่มาสิงคโปร์แล้วไม่ควรพลาด มีของให้เลือกชื้อเกือบทุกชนิด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2019
Rhona_Lum

รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2016

ห้างมุสตาฟา อยู่ในย้าน ลิตเติ้ลอินเดีย ไม่ไกลจาก ลาเวนเดอร์สามารถเดินไปได้ไม่ไกลใช้เวลาประมาณ 7 - 10 นาทีเท่านั้น ระหว่างทางเดินร่มรื่นมากมีร้านอาหารเป็นระยะ ห้างนี้เปิดตลอด 24 ชั่วโมง หากพากระเป๋าเข้าไป ทางห้างจะติดซิปล๊อคที่กระเป๋าก่อนเข้าไปในตัวห้างทุกครั้งเพื่อมั่นใจว่าเราจะไม่ไปขโมยของเขา ภายในห้างนี้มีของขายทุกอย่าง แนะนำน้ำหอม ซึ่งถูกมาก หากเทียบราคากับเมืองไทย แนะนำการช้อปปิ้งที่สิงคโปร์ต้องห้างมุสตาฟาครับ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Ratchapol B
รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2016

เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีสินค้าราคาถูก เหมาะสำหรับซื้อเป็นของฝาก ทั้งขนม ของที่ระลึก น้ำหอม เปิดตลอด24 ชม. เดินทางสะดวก

ขอบคุณ Prapavadee
รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

นั่งรถไฟฟ้าใต้ดินไปลงสถานี farrer park แล้วเดินต่ออีกนิด ก็จะถึงห้างมุสตาฟา แต่ระวังว่ามีสองห้างติดกัน ห้างสำหรับนักท่องเที่ยวจะอยู่ถัดไป เอาเป็นว่าทั้งของใช้เองของซื้อฝากมาที่นี่ได้ทุกอย่าง มีTAX refund ในอัตรา 100 ละ 6 เหรียญดอลล่าร์สิงคโปร์ แนะนำว่าอย่าไปวันอาทิตย์เพราะเป็นวันจับจ่ายของคนที่นี่

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ nidream
รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2016

ซื้อขนมที่แว่นฝาก ที่ห้าง Mustafa มีของขายราคาถูกมากมายให้เราได้ซื้อครับ แต่แถวนี้แขกเยอะมาก เดินไปก็ระวังๆนะครับ

1  ขอบคุณ WyVernOrm
รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มุสตาฟาเซ็นเตอร์ ใครมาเที่ยวชมย่านนี้ต้องไม่พลาดที่จะมา มีขนมหลากหลายชนิดมากๆ ช็อคโกเเลตเยอะมาก เเถมราคาถูกกว่ร้านข้างนอก ข้าวของเครื่องใช้ก็มีให้เลือกมากมาย

ขอบคุณ wachirap0rnr