ดีเลิศมากก มาช่วงนี้อากาศดีมาก ที่นั่งพักก็มีเยอะดี อิอิอิอิ บรรยากาศดีมากค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสถานที่สวยงาม ร่มรื่น บรรยากาศดี เหมาะกับการมานั่งพักผ่อน กับครอบครัว และเพื่อนๆ... อ่านเพิ่มเติม
คุ้มราคามากๆ ต้นไม้ ดอกไม้ภายในโดมสวยงาม อากาศเย็นสบาย มีลิฟท์อำนวยความสะดวก สามารถเดินตามSky way ชมธรรมชาติได้อย่างทั่วถึง
สวนสวยๆท่องเที่ยวกับครอบครัว บรรยากาศสบายๆ ลมเย็นๆ
ต้นไม้ใบหญ้าเขียวขจี เป็นแหล่งความรู้สำหรับเด็กๆได้ดี
สวนติดแอร์เดินมาร้อนๆ หายเหนื่อย บรรยากาศดี สกายวอร์คสูงเว่อร์ ไม่เหมาะกับการพาผู้สูงอายุไป สวนกว้างและเดินไกล อย่าลืมรอดูโชว์ไฟ ตรงซุปเปอร์ทรี ช่วงค่ำๆ
เป็นประสบการณ์ที่ดีมาก รู้สึกว่าสิงคโปร์ก้าวไกลไปมาก ถึงขนาดสร้างสวน/พิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่มากขนาดนี้ไว้กลางเมือง คือมันน่าทึ่งไปหมด ไปเดินสวยๆ ชมสวนก็ได้ ไปทัศนศึกษาก็ได้ ได้ทั้งพักผ่อน ได้ทั้งความรู้ทั้ง 2 โดม โดยเฉพาะโดม Cloud Forest คือมันดีมาก ออกแบบดี มีลูกเล่น เดินไล่ๆลงมาจากชั้น 6 สูงมาก เสียวมาก ไม่ไปไม่รู้ สรุปประทับใจมาก <3
เป็นที่รวบรวมต้นไม้ เเละเเสดงการจัดสวนของชาวสิงคโปร์ ถ้าสำหรับคนไทยไปคงไม่ค่อยตื่นตาตื่นใจเท่าไหร่ เพราะว่าเมืองไทยเราต้นไม้เเละดอกไม้มีมากมายกว่า อีกอย่างค่าเข้าถ้าตกเป็นเงินไทยก็ 500 กว่าบาทได้ครับ
ถือว่าเป็นที่เที่ยวจุดสำคัญแห่งหนึ่งของสิงคโปร์
ถ้ามาสิงคโปร์แล้วไม่ได้มาที่นี้ถือว่ามาไม่ถึง
แนะนำให้ไปตอนกลางคืนจะสวยกว่าตอนกลางวันเพราะมีโชว์ แสง สี เสียง หลังจากดูเสร็จสามารถเดินไปดูโชว์ที่อ่าวมารีน่าเบย์ต่อได้