มีทั้งส่วนของ Cloud Forest, Flower Dome, OCBC Skyway ใหญ่ กว้างขวาง เดินได้สบาย... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสวนต้นไม้ที่ใหญ่มาก และมีพื้นที่ให้เราเลือกถ่ายภาพได้หลากหลาย เข้ามาอากาศจะเย็นสบายมาก... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสวนกลางแจ้งที่จัดได้สวยมาก ซุปเปอร์ทรี แปลกตาสวยดี พันธุ์ไม้แปลกๆ ที่ไม่เคยเห็นเยอะมาก วิวดีสุดๆ เหมาะแก่การเดินชมวิว ถ่ายรูปภาพ
เมื่อไปสิงคโปร์หากมีเวลาว่างอยากให้ทุกคนได้แวะไปที่นี่ คือประทับใจมาก มีโอกาสได้ชมทั้งดอกทิวลิปที่งดงามในช่วงเทศกาลทิวลิปมาเนีย โหหหห โครตประทับใจอ่ะ สวยที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาเลยจริง
เป็นสวนที่สวยมาก สามารถรวบรวมต้นไม้ ดอกไม้ และป่าแต่ละชนิด รอบโลกมารวมไว้ที่เดียว และยังจัดสรรพื้นที่ได้ดีมากๆ ผ่อนคลาย การแสดงอลังการ และสวยงาม หากไปสิงคโปรค์ครั้งหน้าจะต้องไป Garden by The Bay อีกแน่ค่ะ
เป็นอ่าวที่ใหญ่และมีสิ่งปลูกสร้างที่สวยงาม
นักท่องเที่ยวนิยมไปเดินดูความสวยงามและถ่ายรูปเพื่อเป็นที่ระลึก
การ์เดนส์ บาย เดอะเบย์ เสียค่าเข้าชมเป็นสวนในร่ม ที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนกลางคืนจะมีแสงไฟที่สวยงามมากๆ
สวนสาธารณะกลางแจ้ง เหมาะสำหรับทำกิจกรรมพักผ่อน ยามเย็นและยามค่ำคืน บิ้กทรีจะเปิดไฟ สวยงาม พื้นที่กว้างขวางร่มรื่น