มาเดินเล่น

ดีเลิศมากก มาช่วงนี้อากาศดีมาก ที่นั่งพักก็มีเยอะดี อิอิอิอิ บรรยากาศดีมากค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2024
Cruiser25091801072
Golf

เป็นสถานที่สวยงาม ร่มรื่น บรรยากาศดี เหมาะกับการมานั่งพักผ่อน กับครอบครัว และเพื่อนๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2024
Camper27367287013

รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นสวนที่สวยงาน และบรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อน โดยเฉพาะตอนกลางคืน จะมีการแสดงแสงสีที่ Super Tree การแสดงจะเริ่มตอนเวลา 19.45 น. มี Sky walk ที่สามารถเดินชมวิวได้จากมุมสูง มีฉากหลังเป็นตึก Marina Bay Sand การเดินทางมายัง Garden By the Bay สะดวกมาก นั่ง mrt มาลงที่สถานี Bayfront ทางออก Garden by the Bay

ขอบคุณ Beau K

Supertree Grove คือต้นไม้ยักษ์ที่เปิดไฟตอนกลางคืน เราว่ามาตอนกลางคืนสวยมาก กลางวันไปถ่ายmerlion หรือ Fountain of Wealth(ถ่ายกลางคืนก็สวยต้องเลือกเอาอย่างใดอย่างหนึ่ว) ที่ตึกSuntec City ก่อนก็ได้ เราสามารถเดินลงไปในสวนได้จากมาริน่าเบย์ โดยลงสถานี bayfront แล้วจะมีป้ายบอกตามรูปที่เราลง

ขอบคุณ naniile
รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สถานที่สวยมาก เหมาะที่จะไป ใครที่ชอบสถาปัตแนวอีโค่ ต้องไปชมค่ะ แต่ใครกลัวความสูงนี่ รอถ่ายภาพด้านล่างจะดีกว่าค่ะ

ขอบคุณ Pornpimarn

หากคุณชอบการเดินดูดอกไม้ ที่นี่ถือว่าเป็นสถานที่ที่ควรไป ในโดมกระจกดอกไม้สวยมาก อากาศร้อนๆเดินถ่ายรูปในโดมเย็นๆจนค่ำ กลางคืนตอนเดินกลับสามารถแวะออกมาถ่ายสวนไฟด้านนอกเป็นไฮไลต์ มาได้ทั้งกลางวันกลางคืน จะได้ภาพต่างกันสวยคนละแบบ

ขอบคุณ NAKO A
รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2015

ข้างใน garden by the bay จะมีสวนหลายสวน หลายสไตล์ แต่หลักๆที่ต้องคือ Flower Dome และ Cloud forest
Flower dome จะเป็นสวนดอกไม้ แบบสีสวยๆ แอร์เย็นดี มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ ส่วน Cloud forest ชอบคอนเซปท์ที่ให้ขึ้นลิฟท์ และเริ่มเดิมจากชั้นบนสุด ค่อยๆเดินไล่ลงมาชั้นล่าง

ขอบคุณ peachy297