ดีเลิศมากก มาช่วงนี้อากาศดีมาก ที่นั่งพักก็มีเยอะดี อิอิอิอิ บรรยากาศดีมากค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสถานที่สวยงาม ร่มรื่น บรรยากาศดี เหมาะกับการมานั่งพักผ่อน กับครอบครัว และเพื่อนๆ... อ่านเพิ่มเติม
สถานที่ท่องเที่ยวช่วงกลางวันของสิงค์โปในช่วงเวลาที่อากาศร้อนพีคๆ มาเลยมาหลบร้อนแล้วมาดูต้นไม้กัน คือเค้าจัดได้สวยดีนะ แต่ก็ไม่ได้ว๊าวตาค้างขนาดนั้น เน้นมาเดินแบบชิวๆ พักผ่อนกับอากาศเย็นๆ เถอะ ดีกว่านอนในโรงแรมนะ ;)
สวนอยู่ติดกับ MRT ขึ้นลิฟท์ไปถ่ายรูปข้างบน สามารถเดินไป มารีน่าเบย์แซนด์ได้ วิวข้างบนสุดยอด ตอนกลางคืนยังมีโชว์ให้ดูด้วย
ใช้เวลาเกือบ 3 ชั่วโมงในการเข้าชม 2 โดม
เดินได้เรื่อยๆ สบายๆ อากาศข้างในโดมเย็น(แอร์) รู้สึกสดชื่นกับดอกไม้ต้นไม้
ช่วงที่ไปไปเจอดอกทิวลิปพอดี เลยฟินกับอากาศเย็นๆและดอกไม้สวยๆ
ถ้าออกมาข้างนอกอากาศร้อน
แนะนำไปช่วงบ่าย แล้วค่อยเดินมาสวนข้างนอกหลังหกโมง
ลองเสียเงินเพิ่มเพื่อเข้าไปดูโดมดอกไม้สิ
คุ้มทุกบาทแน่นอน!!
แล้วอย่าลืม ขึ้นไปเดิน Sky way ตอนกลางคืนละ สวยอย่าบอกใคร^^
แบ่งออกเป็นสี่พาร์ทในปัจจุบัน โดมดอกไม้ไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไรห่ มีสวยแค่บางมุม ถ้าเดินเอาชิลก็พอได้ โดมน้ำตกค่อนค่าโอเค เพราะมันดูมีอะไรให้ทำมากกว่า ส่วน เสาดอกไม้ข้งนอกตอนกลางคืนค่อนข้างสวย กลางวันร้อนมากๆๆๆๆๆ ส่วนที่สุดท้ายคือสวนน้ำของเด็ก ไม่ได้เล่นเลยไม่รู้จะรีวิวอะไร
เราใช้เวลาเกือบครึ่งวันในการ์เด้นบายเดอะเบย์ เพราะที่นั่นถ่ายรูปสวยไปหมด และกว้างขวางมาก อากาศร้อนนิดหน่อย แต่เราทนได้ 5555
ได้ซื้อบัตรขึ้นไปบนสกายวอร์ 8 เหรียญ ถือว่าคุ้มค่าเพราะข้างบนมองเห็นมุมสูงเเบบ 360องศา
*ไม่แนะนำคนที่กลัวความสูง เพราะมันสูงและเสียวมากๆ เราไม่กลัว ใจยังหวิวๆเลย เเต่ชอบมากกกก (ก.ไก่80ล้านตัว)
กลางคืนมีโชว์แสงสีเสียงด้วยนะจ๊ะ เเต่ไม่ได้ไปดู TT¬