เรามีทุกอย่างที่จะทำให้คุณมีความสุขและพลิกโฉมชีวิตของคุณ ทั้งการฟังดนตรีที่สนุกในการแสดงทางออกนอก... อ่านเพิ่มเติม
สวนแกล้ง Gardens by the Bay ในสิงคโปร์นั้นมีทั้งความสวยงามและความงดงามอย่างยิ่ง... อ่านเพิ่มเติม
มีต้นไม้หลากหลายชนิด โดยเฉพาะกระบองเพชรพันธ์แปลกๆเยอะมาก เดินทางสะดวก นั่ง mrt ลง bayfont ขึ้นลิฟต์ในโดมเดินชมบรรยากาศรอบๆ สวยมากๆ
สวรรค์แห่งเมืองดอกไม้ สวนดอกไม้ขนาดใหญ่ที่ดึงดูดนักเที่ยวเข้าชมความงามของสวนดอกไม้ที่ใหญ่ระดับโลกเลยก็ว่าได้ แถมในโดมยังติดแอร์ไม่ร้อนด้วย บรรยากาศดี คนแก่ เด็ก เดินได้สบาย เหมาะสำหรับคนชอบชมสวยดอกไม้ วิวธรรมชาติ
สวนสวนมากคะมีหลายโซน 2โดมข้างใน
แต่เราเลือกอยู่ข้างนอก เพราะเคยเข้าข้างในแล้ว
มารอดูโชว์รอบ,8.45pm โชว์อลังการดีค่ะ นอนดูไฟสวยๆเพลงบรรเลงเบา เพลินมาก
สวนกลางเมืองของสิงคโปร์ นั่ง mrt มาลงที่ bayftont แล้วเดินอีกนิดหน่อย เสียดายที่ครั้งนี้เวลาไม่พอไปเดินชมในโดม
เป็นสวนที่มีดอกไม้จากหลายแห่งทั่วโลก อากาศภายในโดมแก้วเย็นสบาย อีกโดมเป็นน้ำตกที่สุดในสิงคโปร์
ตอนไปกะเวลาผิด ไปถึงบ่าย 3 มีเวลาเดินน้อยไปหน่อย เลยเข้าไปชม Flower dome สวยมาก ตอนที่ไปมีจัดเป็นเทศกาลดอกซากุระ สวยงาม ร่มรื่นและอากาศเย็นสบาย อีกดมเป็นน้ำตกสูงๆ ขึ้นไปข้างบนได้แต่ต่อแถวยาวมาก แนะนำให้เผื่อเวลาไปหน่อยเพราะใช้เวลาเดินมาก