เรามีทุกอย่างที่จะทำให้คุณมีความสุขและพลิกโฉมชีวิตของคุณ ทั้งการฟังดนตรีที่สนุกในการแสดงทางออกนอก... อ่านเพิ่มเติม
สวนแกล้ง Gardens by the Bay ในสิงคโปร์นั้นมีทั้งความสวยงามและความงดงามอย่างยิ่ง... อ่านเพิ่มเติม
ไปเที่ยวที่นี่ 2 ครั้ง แล้ว ในช่วงเวลาต่างกัน จะมีทั้งหมด 2 โซน คือ โซนดอกไม้ และโซนน้ำตก ให้บรรยากาศคนละแบบ ส่วนที่แสดงดอกไม้ จะมีการเปลี่ยนไปตามเทศกาลต่าง ๆ ต้องลองเช็คกับเว็บไซต์ ส่วนบัตรเข้าชมแนะนำให้ซื้อผ่าน agency จะราคาประหยัดกว่า
ตอนแรกที่เข้าไปรู้สึกเฉยๆมากเลย ต้นไม่ก็เหมือนในภาพถ่ายเป๊ะ ก็ต้นไม่ที่คนสร้างข้นอ่ะนะ แต่พอชมการแสดงแล้วชอบมากเลย มันน่าตื่นตาตื่นใจมาก เพลงดี เรียบเรียงดี แสงดี เสียงดี ดีทุกอย่างเลย ชอบๆ
สวนสวยใหญ่โต สมคำร่ำลือ อากาศเย็นสบาย คนเยอะ ซื้อตั๋วผ่านแอฟได้ส่วนลดเยอะดีกว่ามาซื้อหน้างาน สำหรับคนชอบคงเดินได้ทั้งวัน
มีต้นไม้หลากหลายชนิด โดยเฉพาะกระบองเพชรพันธ์แปลกๆเยอะมาก เดินทางสะดวก นั่ง mrt ลง bayfont ขึ้นลิฟต์ในโดมเดินชมบรรยากาศรอบๆ สวยมากๆ
สวรรค์แห่งเมืองดอกไม้ สวนดอกไม้ขนาดใหญ่ที่ดึงดูดนักเที่ยวเข้าชมความงามของสวนดอกไม้ที่ใหญ่ระดับโลกเลยก็ว่าได้ แถมในโดมยังติดแอร์ไม่ร้อนด้วย บรรยากาศดี คนแก่ เด็ก เดินได้สบาย เหมาะสำหรับคนชอบชมสวยดอกไม้ วิวธรรมชาติ
สวนสวนมากคะมีหลายโซน 2โดมข้างใน
แต่เราเลือกอยู่ข้างนอก เพราะเคยเข้าข้างในแล้ว
มารอดูโชว์รอบ,8.45pm โชว์อลังการดีค่ะ นอนดูไฟสวยๆเพลงบรรเลงเบา เพลินมาก