ผมและภรรยาพักที่นี่อยู่ 1 คืนและผมบอกได้ว่ามันเป็นโรงแรมที่ดีสำหรับจุดประสงค์ดังต่อไปนี้
1. คุณไม่จุกจิกว่าต้องมีพื้นที่กว้าง ตราบใดที่มีเตียง สุขา และฝักบัวอาบน้ำในห้องขนาดพอเหมาะ
2. คุณไม่ได้มาเที่ยวเป็นครอบครัวหรือมามากกว่า 2 คน เด็กจะหาที่นอนยากและคุณอาจต้องเช่าห้องเพิ่มเพื่อหาที่นอนให้เขา
3. คุณอยากไปเที่ยวช็อปปิ้งและไปที่เซ็นโตซ่า
4. เดินทางไปสถานีรถไฟสะดวก
การบริการค่อนข้างดีและพนักงานอัธยาศัยดี ผมคิดว่าโรงแรมนี้มีทัศนียภาพอยู่ 2 แบบ แบบแรกคือวิวจากสุสาน (เหวอ!) และอีกแบบคือมองเห็นทางด่วน ศูนย์การค้า Vivocity และสะพานข้ามไปเซนโตซ่า
ถ้าคุณมาพักที่นี่ฉันแนะนำวิวทุกที่เว้นฝั่งสุสานไว้ที่หนึ่ง แม้ว่าฉันได้ยินมาว่าทางด่วนส่งเสียงดังรบกวน? เราไม่เจอกับปัญหานี้เลยเมื่อเราพักที่นั่นบนชั้น 8 สิ่งหนึ่งที่ดีมากเลยคือตู้เย็นมินิบาร์ มันเยี่ยมมาก! ฉันไม่แน่ใจว่านี่เตรียมไว้ให้สำหรับแขกหรือเปล่าแต่ทางโรงแรมก็บอกว่าเราดื่มกินกันได้ทุกอย่างในตู้เย็น ซึ่งนั่นเป็นเรื่องที่เยี่ยม มีขนมขบเคี้ยว เบียร์ น้ำผลไม้ ฯลฯ ดังนั้นอย่างน้อยเราก็บอกได้ว่าเรามีความสุขกับเรื่องนี้ดี ที่นี่เป็นโรงแรมขนาดเล็กซึ่งมีขนาดประมาณ 20-25 ตารางเมตร ต้องเดินเบียด ๆ เข้าห้องอาบน้ำและสุขา ดังนั้นหากใครกำลังอาบน้ำหรือขับถ่ายคุณจะได้ยินเสียงทุก ๆ อย่างเลย....
ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ใช้ครบทั้งรองเท้าแตะ ที่โกนหนวด ที่ปั่นหู และอื่นๆ แต่พื้นที่ใช้สอยที่น่ีอาจเล็กไป แต่ถ้าไม่ได้จะอยู่นานๆหละก็ ไม่คิดว่ามีปัญหาไรนะ ตรงข้ามก็เป็นห้าง Vivocity ซึ่งใหญ่จริงๆ คิดว่าที่น่ีน่าจะทำให้ฆ่าเวลาได้เยอะ และมีที่ให้กินด้วย ไม่แนะนำที่นี่ถ้าจะมองหาความโรแมนติค หรือ อยากมาผ่อนคลายนะ แต่ถ้าเป็นเรื่องมาทำธุรกิจ หรือ มาคนเดียวก็น่าเหมาะกว่า สำหรับเรามันเป็นมากกว่าสถานที่อาศัยและนอน ก่อนที่เราจะต้องตื่นเช้าตรู่ในวันต่อมาแล้วไปสนามบิน มันตรงกับจุดประสงค์ของเราและให้ประสบการณ์ที่ดีที่นี่นะเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ