มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Trip.com
Travelocity
Expedia.comUS$139
Destinia.comUS$154
รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2015

ผมเดินทางมาท่องเที่ยวที่สิงคโปร์พร้อมครอบครัวซึ่งมีเด็กเล็ก ระบบเช็คอินที่นี่ดีมาก พนักงานมีความเป็นมิตรและรวดเร็ว ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำและห้องฟิตเน็ตที่ทันสมัย ในห้องพักมีขนมและเครื่องดื่มเย็นๆรออยู่ในตู้เย็นซึ่งทั้งหมดฟรี

ขอบคุณ Pongrat149
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องสวยสะอาด บริการดี แต่ขนาดห้องเล็กมาก ห้องน้ำและห้องสุขาแยกกันด้วยกระจก หากพักสองคนจะรุ้สึกไม่เป็นส่วนตัวนัก อาหารเช้ารสชาติเฉยๆไม่ได้ประทับใจ ทำเลดีมาก เดินทางสะดวก ไปเซ็นโตซ่าด้วยแท็กซี่ใช้เวลาไม่ถึงยี่สิบนาที ราคาสูงไปนิดเมื่อเทียบกับความคุ้มค่า

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Dreaming J
รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2015

ไปพักเมื่อเดือนธันวาคม 2557 ห้องพักสะอาด แต่เล็กไปหน่อย ใกล้ sentosa เดินไปขึ้นรถไฟฟ้าไม่ใกล
หากต้องการชมวิวภูเขาสามารถทำได้เพราะโรงแรมอยู่เนินเขา การบริการเป็นไปตามมาตรฐานสิงค์โปร
wifi แรง อาหารเช้าใช้ได้ ส่วนอาหารเย็นมีแขกภายนอก มา dinner เยอะเหมือนกัน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้อง deluxe น่าจะดี
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ chaivuth v
รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ผ่านพบโรงแรมนี้ตอนที่หาโรงแรมที่คุ้มค่าในสิงคโปร์ อาจจะไม่ได้อยู่ใกล้มารีนาหรือแรฟเฟิลซิตี้ ฯลฯ แต่ตัวโรงแรมกับบริการช่วยชดเชยเรื่องทำเลได้เพียงพอ ที่จริงแล้วที่นี่เหมาะมากหากจะไปเซนโตซา แนะนำจริงๆ!

ขอบคุณ JacquesA
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2012

มันเป็นแค่การพักในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เพื่อการพักผ่อน ทำเลที่ตั้งดีเพราะมันตั้งอยู่ใกล้ vivo city และ sentosa ฉันขอแนะนำที่นี่ให้กับนักท่องเที่ยว และคนที่ต้องการพักโรงแรมที่ดี และหรูหราแห่งหนึ่ง และใกล้สถานที่ท่องเท่ี่ยว

5  ขอบคุณ Carol C