เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ Tripadvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้: Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
เคยเข้าพักเมื่อต้นสิงหาคม 59 ที่พักสะอาด เดินทางด้วยรถสาธารณะสะดวก ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT HARBOUR FRONT ตรงข้ามห้าง VIVO CITY พนักงาน FRONT เป็นกันเอง และให้ความเป็นมิตรในการบริการมาก พร้อมอำนวยความสะดวกในการจัดหาและเรียก TAXI ด้วยครับ
ห้องพักสะอาดและมีมินิบาร์ให้ฟรีด้วย ห้องน้ำและการตกแต่งทันสมัย เดินไม่เกิน10นาทีจากสนานที่ Haw Par Villa และข้ามไป Sentosa ได้ง่ายมาก แต่บริเวณใกล้เคียงไม่ได้มีร้านค้าหากต้องการหาfood court ก็แนะนำไปที่ Vivo ชั้นบน แต่ถ้าต้องการไปfood court แบบประหยัดก็แนะนำนั่งรถไป Pasir Panjang MRT