1. Check in รับกุญแจ เปิดประตูขึ้นบันไดสภาพบันไดแตกร้าว
2. ไขกุญแจเข้าห้อง ห้องยังไม่ได้ทำความสะอาดหลังจากลูกค้าคนเก่า Check out ออกไปแล้ว
3. ห้องโทรมมากและมีกลิ่นอับ ระเบียงด้านนอกสกปรก
4. ห้องน้ำไม่มีสบู่เหลวและแชมพู ห้องน้ำและห้องอาบน้ำสกปรกมาก น้ำปรับอุณภูมิไม่ได้ (หัวก๊อกแบบปรับร้อน-เย็น)
5. ที่นี่ไม่มีน้ำเย็น กินเสร็จแล้วล้างเก็บให้เรียบร้อย
6. เจ้าหน้าที่ฯไม่มีให้ความช่วยเหลือกับลูกค้า วันสุดท้ายจะ Check out พวกเราลืมกุญแจไว้ในห้องไปขอกุญแจสำรองกับ Reception แต่ไม่มีกุญแจสำรอง!!! เราเสนอความคิดขอเข้าห้องข้างๆ ปีนระเบียงด้านนอกเพื่อเข้าห้องของเรา เจ้าหน้าที่ไม่ช่วยเหลือและแจ้งว่าคุณต้องรอให้ห้องนี้ Check out เพื่อเข้าห้องได้หรือคุณต้องเคาะประตูขอเข้าห้องนี้เองโดยทางโรงแรมไม่ขอเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ มันแย่มากเลยนะ ใน 2 ชม.ที่ผมกับเพื่อนช่วยกันเคาะประตูแต่ไม่มีใครเปิด เจ้าหน้าที่ฯ ไม่เรียกช่างและความช่วยเหลือใดๆ กับพวกเราทั้งสิ้น จนสุดท้ายพวกเราต้องลงไปคุยอีกครั้งและขอให้ทางโรงแรมช่วยทำความคิดของเรา คือ ช่วยคุยกับข้างห้องหรือถ้าไม่มีใครเปิดประตูก็ขอให้ไขกุญแจเปิดให้เราเข้าไปปีนระเบียงด้านนอก เจ้าหน้าที่ฯ เคาะห้องยังไม่มีใครเปิดเหมือนเดิมจากนั้นไขกุญแจเข้าไปแต่ห้องไม่มีใครอยู่!!! พวกเราเสียเวลา 2 ชม.เคาะห้องที่ไม่มีใครอยู่ พวกเราโมโหมาก ถ้ารอให้คนในห้องเปิด วันนั้นพวกเราพลาดเที่ยวบินกลับแน่นอน