ฉันโทรไปโรงแรมเพื่อต้องการฝากข้อความ เบอร์นั้นเป็นเบอร์แผนกจองห้อง พนักงานจึงโอนสายไปยังแผนกบริการด่วนทันทีโดยไม่บอกกล่าวว่าสายของฉันกำลังจะถูกโอนไปยังแผนกอื่น
มันทำให้ฉันต้องอธิบายซ้ำวัตถุประสงค์ของฉันอีกครั้ง ซึ่งฉันได้รับแจ้งแล้วว่าสายของฉันจริงๆต้องถูกโอนไปยังแผนกต้อนรับเพื่อช่วยเหลือ
ทีมสามทีมผ่านคำขอการฝากข้อความสำหรับแขก ใช้เวลาให้โทรศัพท์ดังกว่า15-20 ครั้งกว่าจะรับ และไม่กล่าวขอโทษก่อนที่จะบันทึกข้อความของฉันลงไปอีกครั้ง
ทำเลดีใกล้กับห้างสรรพสินค้า ขาดการให้ข้อมูลเบื้องต้นแก่ผู้เข้ามาพัก ไม่ได้การฝึกฝนพนักงานให้กล่าวทักทายแขกโรงแรม นี้จะเกิดขึ้นกับแขกทุกหรือเป็นเพราะว่าฉันเป็นเอเชีย
นี่คือสิ่งที่ผมไม่ได้คาดหวังว่าจากโรงแรมระดับนี้