ที่นี่เป็นสถานที่หนึ่งที่เรามาฮันนีมูนและเราก็ชอบมันมาก ๆ! เรามีเวลาเพียงแค่ 4 วันเท่านั้นในสิงคโปร์แต่พนักงานต้อนรับคนหนึ่ง ชื่อ แซม เขาให้ความช่วยเหลือเราดีมาก เขาช่วยเราในจัดแจงวางแผนสำหรับการเข้าพักที่นั่นให้เรา! เขาจองร้านอาหารให้เรา โดยบอกทางร้านว่าเราเป็นคู่แต่งงานที่มาฮันนีมูน ทำให้เราได้รับคอกเทลฟรี ได้รับคำแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และอื่น ๆ เขาน่าประทับใจมาก
โรงแรมเองก็มีห้องโถงที่สวยงาม แต่เมื่อคุณเดินเข้าไปในลิฟท์ คุณจะเห็นพื้นที่ควรจะได้รับการตกแต่งใหม่ ในห้องพักก็จัดสรรพื้นที่ได้ดีและกว้างขวาง เช่นเดียวกันกับห้องน้ำ สิ่งที่ำทำให้เราตกตะลึงคือวิวทิวทัศน์ - สวยจนอ้าปากค้างทีเดียว เราเปิดผ้าม่านไว้ตลอดเวลาเพื่อที่จะได้มองเห็นสิงคโปร์ ฟลายเออร์ และมาริน่า เบย์ แซนด์ - การแสดงเลเซอร์ในตอนกลางคืนช่างน่าหลงใหล เราพักอยู่บนชั้น 17 และจากระเบียงห้องพักของเราสามารถนั่งชมการแสดงนั้นได้ทุกคืน
เนื่องจากมันคือการฮันนีมูนของเรา เราจึงได้รับการปฏิับัติอย่างดีจากทางโรงแรม พวกเขาให้ไวน์หนึ่งขวด ช็อคโกแลต และจดหมายที่น่ารักจากผู้จัดการให้แก่เรา ช่างเป็นโรงแรมที่ยอดเยี่ยมมากและเราจะกลับมาที่นี่แน่นอน - ทั้งพนักงานและวิวทิวทัศน์ช่างน่าอัศจรรย์ใจ!!