เราได้ไปพักที่โรงแรมนี้สองคืนอย่างมีความสุข เราได้แจ้งทางโรงแรมล่วงหน้าว่ามันเป็นการเดินทางเพื่อฉลองครบรอบของเรา และรู้สึกประหลาดใจระคนดีใจกับการได้รับการอัพเกรดห้องจากทางโรงแรม และตอนที่กลับไปที่ห้องพักในเวลาต่อมาแล้วพบว่ามีเค้กหนึ่งก้อนวางรอเราอยู่แล้ว เราเดินทางจากลอนดอนทางเครื่องบินไปถึงโรงแรมเวลา 8 โมงเช้าและเราก็เข้าพักที่ห้องได้เลย ซึ่งเรารู้สึกขอบคุณมาก เดินจากโรงแรมไปไม่ไกลก็ถึงท่าเรือ Clarkes Quay และก็จะมีแท็กซี่จอดรออยู่หน้าโรงแรมเสมอ พร้อมที่จะพาเราไปในจุดที่ห่างไกลออกไป ย่านคนจีนหรือไชน่าทาวน์ก็อยู่ห่างออกไปในระยะที่เดินไม่ไกล เราไม่ได้รับประทานอาหารที่โรงแรมแต่ก็เคยไปดื่มกันแก้วสองแก้วที่เปียโนบาร์ พนักงานทั้งหมดก็ล้วนมีอัธยาศัยและเอาใจใส่แขกดีมาก ห้องพักนั้นกว้างขวางโอ่โถง มีส่วนอาบน้ำที่ใช้ฝักบัวและอ่างอาบน้ำแยกกันและมีโซฟาเบาะหนังตัวหนึ่งอยู่ในห้องนอนด้วย เตียงขนาดซูเปอร์คิงส์ไซส์ก็แสนสบาย และดูเหมือนจะมีแผ่นเมมโมรี่โฟมปูทับที่นอนอยู่ด้วย
แน่นอนว่าเราอยากจะกลับมาพักที่นี่อีกครั้งเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- ส่งอีเมลไปที่โรงแรม