มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
KLOOK
travelup.comUS$159
Lol.travelUS$173
รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2012

พักมา8คืน ในวันแรกที่เดินทางมาถึง เรามาถึงโรงแรมเร็วก่อน9โมงเช้า พวกเขาสามารถเตรียมห้องพักให้เราได้หลัง10โมงไปแล้วเท่านั้น แถมยังจะเสนอมื้ออาหารเช้าให้เราในวันสุดท้าย ทั้งๆที่วันนั้นเราต้องออกแต่เช้ายังไงก็ไม่ได้กินอาหารตอนเช้าอยู่แล้ว

โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับ MRTไชน่าทาวน์ (เดินประมาณ 3นาที) และคลาร์กคีย์ (เดิน5นาที) พนักงานทำงานกันมีประสิทธิภาพมากและเป็นมิตร ห้องพักสะอาดและกว้างขวางพอดี
เราได้รับน้ำดื่มฟรี(500ml)วันละสองขวดทุกวัน บุฟเฟ่ต์อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายชนิด - ขนมปัง,ขนมหวานหลากชนิด ,ผลไม้, แกง ฯลฯ
ดูเหมือน่าอาหารเช้าจะหมดเร็วมาก เพราะโรงแรมมีนักธุรกิจมาเยอะ อย่ากินอาหารกลางวันหรืออาหารค่ำที่โรงแรมเด็ดขาดเพราะ มีร้านอาหารดีๆให้เลือกอยู่โดยรอบClarke Quay ผมเคยสั่งแฮมเบอร์เกอร์จากรูมเซอร์วิสในมื้อเย็นของโรงแรม -ก็ดีแต่ไม่มีอะไรพิเศษนัก แต่คุณจะเจออะไรดีกว่าและถูกกว่า (เบอร์เกอร์ราคาбZAR150แรนด์อาฟริกา) รอบๆ Clarke Quay

เราใช้MRT ทุกวันในการการเดินทาง สะดวกและราคาถูก พนักงานยินดีที่จะช่วยคุณในการขึ้นรถบัสที่ถูกต้องจนกว่าคุณจะชินกับระบบการเดินรถ
นอกจากนี้คุณยังสามารถปรึกษาพวกเขาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ วันที่ดีที่สุด พนักงานทุกคนช่วยเหลือได้มาก

1  ขอบคุณ LauretteMM
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2012

พักมา6คืน และอยากจะอยู่ต่ออีก เราไปถึงที่นั่นในช่วง8โมงเช้า ห้องพักจะถูกจัดเตรียมและให้เข้าพักได้ตอน10โมงครึ่ง ห้องขนาดกำลังดีและเตียงที่ดีสำหับสลบ ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินMR และป้ายรถเมล์
เดินไปClarke Quayได้ ควรจะซื้อSTPเพื่อใช้บริการระบบขนส่งที่สนุกสุดๆ พนักงานดีและเป็นมิตร พวกขนมปังก็อร่อยอีกทั้งพวกไข่ออมเล็ตทำสดๆ
อ่านบางรีวิวแล้วพูดไม่ออก เพราะเรานั้นคงไม่ผิด

1  ขอบคุณ Robert B
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2009
รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2009