มี 17 คน กำลังดูโรงแรมนี้
PricelineUS$461
Expedia.comUS$458
TravelocityUS$458
ZenHotels.comUS$1,445
รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ห้องสวยมาก ตกแต่งหรูหรา ของครบครัน Facility ให้แยะมาก วิวสวยเห็น Bay มีกาแฟบริการที่ล็อบบี้นั่งชิลล์ได้ ห้องแต่งตัวแยกเป็นสัดส่วน ระวังเรื่องกระจกนิดนึง ข้างนอกมองเข้ามาเห็นไม่ได้เป็น Magic Mirror ภายในห้องมี Function เยอะแยะไปหมดเพื่อช่วยให้มีความสุขในการพักผ่อน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องชั้นสูงที่ตรงกับ Marina Bay
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ AlizeInWonderLand
รีวิวเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

วิว amzing! สระว่ายน้ำที่นี่ดี และพนักงานก็เป็นมิตร งานศิลปะที่เป็นของโรงแรมทำให้ต้องมอง ฉันผิดหวังนิดหน่อยกับอาหารเช้าที่โรงแรม เรายังต้อง รอ หน่อยก่อนห้องจะพร้อมสำหรับเรา

ขอบคุณ Sahara J
รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ไปเที่ยวพักผ่อนกับภรรยาในช่วงวาเลนไทน์ เหตุผลที่เราเลือก Ritz เพราะว่ามีความเกี่ยวข้องกับที่บริษัท และเคยให้คนมาพักที่นี่ จึงอยากลองดูว่าประสบการณ์ระดับ 6 ดาวเป็นอย่างไร น่าสนใจที่พนักงานเฝ้าประตูและพนักงานต้อนรับบอกว่าพวกเขาจำฉันได้ (ไม่รู้จริงรึเปล่า ฉันเคยมารับคนที่นี่ 2-3 ครั้งใน 2 ปีที่ผ่านมา)

เราต้องอัพเกรดเป็นห้อง Marina Bay เพราะห้องราคาถูกเต็มแล้ว วิวจากห้องพักสวยงามมาก เราพักที่ชั้น 18 ดังนั้นชั้นบนๆ ขึ้นไปน่าจะยิ่งวิวดีกว่านี้ ห้องพักก็สมกับโรงแรม 5 ดาวในเอเชีย ผู้บริหารฝ่ายบัญชีของบริษัทก็น่ารักมากที่ส่งไวร์กับช็อคโกแล็ตมาให้เรา ห้องพักกว้างขวางแต่รู้สึกโล่งๆ ห้องน้ำใหญ่มากเป็นพิเศษ และวิวจากอ่างอาบน้ำก็สุดยอด จะดีกว่านี้ถ้ามีทีวีเล็กๆ ที่อ่างอาบน้ำ แช่ได้เป็นชั่วโมงเลยทีเดียว! แต่ชักโครกกลับเล็กและอึดอัด!

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในโรงแรมกลับพื้นๆ ไม่ค่อยมีอะไรให้ทำมากนัก สปาในโรงแรมดูจะแพงเกินไปเราเลยตัดสินใจข้าม อย่างไรก็ตาม โรงแรมก็เชื่อมกับ Marina Shopping Center ทำให้สามารถข้ามไปช็อปปิ้ง กินอาหารหรือใช้บริการต่างๆ ได้ง่าย สระว่ายน้ำพอใช้ได้ ไม่มีอะไรให้พูดถึง

ฉันรู้สึกว่าได้รับประสบการณ์ 6 ดาวรึเปล่าน่ะเหรอ ไม่เท่าไหร่ ฉันรู้สึกว่ามันก็คล้ายๆ กับโรงแรม 4-5 ดาวในเอเชีย

ข้อเสียไม่กี่อย่าง ได้แก่

- เตียงดูไม่ได้จัดมาดีนัก แต่หมอนกับผ้าห่มนอนสบายมาก

- มีปัญหากับทีวี เป็นทีวีแบบ IP และเกิดปัญหาในการเชื่อมต่อกับระบบ ต้องเรียกช่างมาช่วยเปิดเครื่อง แต่เราพบว่าบางช่องไม่มีเสียง เชื่อว่าเป็นความผิดพลาดของระบบ ตำแหน่งของทีวีก็ยากที่จะนอนดูจากบนเตียง แต่เตียงหันไปหาหน้าต่างเต็มผืน ทำให้วิวพอชดเชยได้

- อาหารเช้าพอใช้ วุ่นวายนิดหน่อยเวลาห้องอาหารเต็มและพนักงานทำงานไม่ทัน อาหารโอเค อาหารเช้ารวมในค่าที่พักด้วย แต่ฉันไม่มีทางจ่ายราคาปกติแน่ ออกไปกินที่ศูนย์การค้าน่าจะดีกว่า

- แม้เราจะอยู่บนชั้น 18 คุณยังสามารถได้ยินเสียงการจราจร และมีกิจกรรมช่วงบ่ายที่ The Float ซึ่งเสียงดนตรีก็ลอดเข้ามาในห้องพัก ฉันคิดว่าตอนกลางคืนคงดังยิ่งกว่านี้

- บริการเช็คเอาท์ตอนกลางวันแย่มาก คนเช็คอินเช็คเอาท์เยอะเกินไป... เคานเตอร์ไม่พอที่จะบริการ จะดีกว่าถ้าแยกเคานเตอร์เช็คอินกับเช็คเอาท์ออกจากกัน ในที่สุดฉันก็ใช้บริการเช็คเอาท์ด่วนแทนที่จะรอ

ขอบคุณ ultraelite_archer
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

โรงแรมนี้น่าทึ่งมาก ทั้งบริการ ห้องพัก อาหารเช้า พนักงานเปิดประตู พนักงานขนกระเป๋า ทุกๆ อย่างเลยทีเดียว!!! เราได้รับการต้อนรับอย่างน่าประทับใจด้วยบริการและความเป็นมิตรของที่นี่ ห้องพักของเราก็ปลอดโปร่งมาก วิวที่เห็นก็เหลือเชื่อจริงๆ แน่นอนว่าเราได้พบกับเวลาดีๆ ที่นี่และเราก็จะกลับมาที่นี่อีกอย่างไม่ต้องสงสัย ความจริงแล้วฉันคงพูดถึงสิ่งดีๆ ของที่นี่ได้ไม่หมดหรอก เอาเป็นว่าพนักงานที่นี่เขาทำทุกอย่างได้อย่างที่พนักงานบริการควรจะเป็นเลย เราพักที่นี่สามคืนด้วยกัน แต่ถ้าจะให้เราพักที่นี่ตลอดไปก็ยังได้เลย 5555 เพราะฉันว่าที่นี่ไม่มีอะไรที่ยอมรับไม่ได้สักอย่างเลยนะ ทุกๆ อย่างเป็นไปอย่างที่โรงแรมระดับห้าดาวควรจะเป็นเลยก็แล้วกัน ซึ่งรับรองได้ว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

ขอบคุณ Jessica R
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2012

สามีของฉันพักที่สิงคโปรฺ์ 2 คืนเพื่อที่จะไปต่อที่ออสเตรเลีย เราได้จะพักที่แพนแปซิฟิกแต่ที่นี่ดันมีการปรับปรุงใหม่ทำให้เราได้จองที่ริทคาร์ตัลมิเลเนีย มันเป็นที่ที่เรามาฉลองการแต่งงานครั้งแรกดังนั้นที่นี่จะต้องพิเศษ ทุกสิ่งทำให้ฉันร้อง ว๊าว โรงแรมนี้น่าประหลาดใจมากๆ เมื่อเี่รามาถึงเราได้รับการเช็คอินอย่างไม่ต้องทำอะไรเลยและเมื่อเราเข้าห้อง เราได้พบวิวที่ทำให้หยุดหายใจไปเลย มันวิเศษ ยอดเยี่ยมมากๆ ไม่มีห้องไหนๆจะเทียบได้มันทำได้อย่างลงตัวกับเมืองที่สวยงามของสิงคโปร์ฺ ห้องเราวิเศษและมีห้องน้ำที่อบอุ่น มีฝักบัวดีที่สุดที่เคยมี ทำเลที่ตั้งสมบูรณ์แบบ อาหารเช้า 5 ดาว

แม้ว่าที่นี่จะราคาไม่ถูกแต่มันคุ้มค่าทุกๆเพนนีที่เราจ่ายไปเลย พนักงานที่นี่มืออาชีพและจะช่วยคุณในทุกๆเรื่อง พวกเค้าสุภาพและเป็นมิตรมาก เราได้รับเค้กและใบประกาศฉลองครบรอบแต่งงานมาที่ห้อง เมื่อคุณเดินทางไกลจากลอนดอนไปออสเตรเลียและพบว่าได้เจออะไรที่ดีมากเกินกว่าที่เราคิดไว้ เราไม่ต้องการจะไปที่โรงแรมอื่นอีกเลยในอนาคตและเราจะแนะนำมันให้กับทุกคนที่คิดจะมาพักที่สิงคโปร์ ไฮไลท์ของเราในทริปนี้คือมีชาที่แรฟเฟิลและคอกเทลที่ชั้น 57 ของโรงแรมมารีน่าเบย์แซนด์ที่คูเดต้า

ขอบคุณ MaldivesOneDay