มี 24 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Hotels.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 7 ต.ค.
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ศ. 6 ต.ค.
Expedia.comUS$217
PricelineUS$244
Preferred HotelsUS$208
รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เดินทางมาสิงคโปร์ในช่วงเดือนรอมฎอน สะดวกสบายมากเพราะโรงแรมให้บริการอาหารฮาลาลไว้ให้ สิ่งที่ดีที่สุดคือครัวเปิดตั้งแต่ตี3-ตี5ในตอนเช้า สำหรับชาวมุสลิมจะต้องทานอาหารเร็วก่อนที่จะเริ่มถือศีลอด ตลอด2คืนที่พักต้องยอมรับว่าสะดวกสบายมาก สำหรับผมที่รับประทานอาหารได้

ฉันอยู่ในห้องเตียงคู่ ห้องมีขนาดกว้างขวางกับราคาที่สูงขึ้นตาม แต่ฉันคิดว่ามันเป็นเพราะทำเลที่ดีและครัวฮาลาล

จุดเด่น:
ดีสำหรับนักท่องเที่ยวชาวมุสลิมเพราะมันมีอาหารฮาลาลและสะดวกในช่วงเดือนถือศีลอด เดินไปยังมัสยิดก็ใกล้
ฟรีwifi, มินิบาร์ กาแฟ

จุดด้อย:
ราคาสูง!

1  ขอบคุณ Timbermad
rpcrm General Manager ของ โรงแรมรอยัล พลาซ่า ออน สก็อตส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2012

Dear Timbermad,

I am very pleased to know that you were able to enjoy your stay with us. We try to make each guest’s stay convenient and since it’s the Hari Raya season, we have specially adjusted our breakfast timing for our Muslim guests.

Thank you for a wonderful review and we are very much looking forward to your next visit!

Patrick Fiat
General Manager

นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2009
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2009
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2009
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2009