ฉันมีความสุขหลังจากมาพักครั้งแรกในปี 2008 เมื่อฉันเป็นสมาชิกระดับแพลทตินัมของไพรออริตี้คลับ ฉันได้รับการยกระดับให้พักในห้องสวีท ดังนั้นฉันจึงกลับมาโดยหวังว่าจะได้อะไรบางอย่างที่เหมือนเดิม ครั้งนี้ฉันเพียงแต่ได้รับการยกระดับให้พักในห้องดีลักซ์ แต่ฉันเดาว่าเป็นเพราะเรื่องของการหาห้องว่างได้หรือไม่ได้ ดังนั้นฉันจึงไม่บ่น อย่างไรก็ตามถาดผลไม้ที่ควรอยู่ในห้องพักกลับไม่อยู่ให้เห็นที่ไหนเลย ปกติแล้วฉันไม่ใช่คนจู้จี้ขนาดนั้น แต่มันดึกแล้วและไม่รู้สึกเหมือนได้ทานอาหารมื้อเย็นตามสมควร ดังนั้นฉันจึงโทรศัพท์ไปที่เคาน์เตอร์ส่วนหน้าเพื่อขอสักถาด เวลาผ่านไปหลายนาทีจนนับไม่ถ้วนและไม่ได้อะไรเลย ฉันจึงโทรศัพท์อีก พวกเขาขอโทษมากมาย แต่เวลาผ่านไปนานนม พวกเขาจึงเอามาให้จริงๆ ฉันรอเกือบหนึ่งชั่วโมงตั้งแต่สั่งครั้งแรก ฉันไม่เคยคาดหมายบริหารที่แย่ขนาดนี้ในโรงแรมแบบนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสิงคโปร์ที่มีประสิทธิภาพ
นอกจากนั้นแล้วโรงแรมก็ดีมากพอ แต่โทรมนิดหน่อย มันเป็นโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แห่งล่าสุดที่ฉันเคยเห็นว่ามีโลโก้แบบเก่า ดังนั้นฉันจึงเดาว่ามันหมายถึงอะไรบางอย่าง อาหารในภัตตาคารใช้ได้ แต่ว่าหากคุณอยากเว้นอาหารเช้า พวกเขาก็มีขนมพาสตรีและขวดน้ำดื่มกับน้ำผลไม้ให้ทานฟรีในล็อบบี้ ซึ่งเป็นข้อปลีกย่อยที่ดี แต่ขอให้เร็ว เพราะมันหมดเร็วมาก ! ไวไฟฟรีมีให้ใช้เฉพาะในล็อบบี้ แต่เร็วดี
ทำเลที่ตั้งไม่สะดวกมากนักเพราะสถานีใต้ดินที่ใกล้ที่สุดอยู่ห่างออกไป 15 นาทีถึงด้วยการเดินเท้า เหมาะกับตอนเช้าตรู่ แต่ไม่เช่นนั้นแล้วมันก็จะไกลเกินไปในความร้อนอบอ้าวของสิงคโปร์
ฉันอาจจะกลับไป แต่ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ที่กำลังถูกสร้างในทำเลที่ดีกว่าอาจเป็นตัวเลือกแรกของฉัน เพราะราคาของมันควรจะต้องสมเหตุสมผลในเมืองที่แพงอย่างนี้เพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430