singhkjmr
นิวเดลี, อินเดีย

พนักงานบริการเยี่ยมและทำเลที่ตั้งยอดแต่จำเป็นต้องจัดการห้องพักให้เรียบร้อยกว่านี้

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ก.ย. 2012
ทำเลที่ตั้งดีและมีพนักงานบริการชั้นยอด แต่ถึงแม้จะมีความตั้งใจดี พวกเขาก็ยังไม่สามารถจัดการห้องพักที่ได้รับการยกเครื่องเสียใหม่ให้ได้มาตรฐานโรงแรมล่าสุดให้ปลอดจากแมลงต่างๆ ได้ อาหารที่นี่ไม่ใช่เรื่องที่ควรพูดถึงสักเท่าไร อาหารอินเดียอาจจะดีกว่า วิวสวยเมื่อมองจากเอ็กเซ็คคิวทีฟคลับและจากบรรดาห้องพักที่หันหน้าเข้าหาถนนแฮฟล็อค ถึงแม้อัตราค่าที่พักค่อนข้างจะแพงในช่วงที่เราไปพัก(ตอนนั้นตรงกับเทศกาลรถแข่งสูตร 1พอดี) โดยทั่วไปก็ยังถือว่าคุ้มค่าเงิน ถ้าพวกเขาสามารถแก้ไขปัญหาเรื่องห้องพักและอาหารได้ ที่นี่ก็อาจจะกลายเป็นโรงแรมที่น่ามาพักมากแห่งหนึ่งในสิงคโปร์ พวกเขามีอัตราค่าที่พักอัตราพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์ซึ่งรวมเรื่องที่จอดรถและอาหารมื้อเช้าด้วย
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.inดูต้นฉบับ
Linda P Executive Office ของ โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ เอเทรียม เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 16 ต.ค. 2012
Dear singhkjmr,

Thank you for taking the time to share your review with us.

Your comments will be shared with our entire staff, as reinforcement to continue their efforts in making the Holiday Inn Atrium Singapore a leader in service excellence.

We hope to welcome you back to the hotel soon.

Kind regards,
Linda. P - Executive Office
  • Preferred Hotels
3.4 กม. จาก โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ เอเทรียม
  • Preferred Hotels
2.1 กม. จาก โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ เอเทรียม
  • Algotels
3.7 กม. จาก โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ เอเทรียม
  • Yotel
2.0 กม. จาก โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ เอเทรียม
Pacific Club Lounge
2.8 กม. จาก โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ เอเทรียม
Facade
  • Algotels
0.2 กม. จาก โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ เอเทรียม
ร้านอาหาร
Sky Bridge
  • Algotels
2.6 กม. จาก โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ เอเทรียม
2.5 กม. จาก โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ เอเทรียม
  • CrownePlaza.com
18.8 กม. จาก โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ เอเทรียม
Facade
3.5 กม. จาก โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ เอเทรียม
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน สิงคโปร์
รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2011

ผมมาพักผ่อนวันหยุดที่สิงคโปร์ ที่นี่ไม่ค่อยมีอะไรให้เขียนไปบอกที่บ้านเลยครับ The atrium สวย แต่ห้องให้ความรู้สึกเหมือนยุค 1970 ทุกอย่างดูเก่า ไม่ค่อยมีชีวิตชีวา ตั้งแต่สีไฟไปถึงสีประตูห้องพักเลยครับ จริงแล้วมันไม่ได้ดูแย่แค่ดูเก่าๆไปหน่อยอะครับ

ทำเล - เดินนิดหน่อยรถไฟฟ้าใต้ดิน อย่างต่ำ 12 นาที ถ้าเดินแบบปกติ ไม่ค่อจะดีเพราะว่าต้องเสียเวลารอที่ MRT อีก นอกจากนี้รถแท็กซี่ไปโรงแรมนี้ต้องจ่ายเพิ่ม 3 เหรียญตลอดเลย เพราะว่ามันถือว่าอยู่ "ภายในเขตเมือง" ถ้าคุณพักโรงแรมนี้แล้วจะนั่ง MRT ไปไหนมาไหนคงต้องใช้เวลานิดนึงนะครับ

สรุปแล้ว ถ้าคุณมาที่นี่เพื่อทำธุรกิจ ก็โอเค แต่ว่าถ้าจะมาทำอย่างอื่นแล้วคงจะไม่ค่อยสะดวกครับ ไปไหนมาไหนไม่ค่อยสะดวกจ้า

ขอบคุณ MuchLoveandAloha
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2011

Holiday Inn Atrium, สิงคโปร์ (29 สิงหาคม - 5 กันยายน, 2011)

Holiday Inn Atrium อยู่ในพื้นที่ที่ดีมาก สงบเงียบ สมระดับ 4 ดาว มีห้องที่กว้าง และสะดวกสบาย ล็อบบี้หรูหรามีสไตล์ บาร์กับเลาจ์ก็ดี สิ่งอำนวยความสะดวกยอดเยี่ยม เช่น ศูนย์ธุรกิจฟรี ฟรี wifi ในล็อบบี้ ห้องฟิตเนสและสระว่ายน้ำ พนักงานเป็นมิตรและทำงานดี มีป้ายรถเมล์ไปสถานีรถไฟฟ้า และที่เที่ยวต่างๆได้สะดวกครับ

จากโรงแรมจะไปไหนมาไหนก็สะดวกครับ จะนั่งรถเมล์ รถแท็กซี่ หรือเดินไปก็ได้ครับ ป้ายรถเมล์อยู่ฝั่งตรงข้ามของถนน จ่ายแค่ประมาณ $1 ก็ไปที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง อย่าง Ion Orchard / Wheelock ได้ มีสถานีรถไฟใต้ดินที่นั่นด้วยครับ สถานที่น่าสนใจอื่น ๆ เช่นไชน่าทาวน์, Marina Bay (Sands Hotel & Casino; Esplanada) เข้าถึงได้ง่ายโดยรถบัส / รถไฟใต้ดินหรือรถแท็กซี่ (~ $8-12 ไปเกือบทุกที่ในเมือง รวมค่าธรรมเนียมต่างๆที่นอกเหนือจากมิเตอร์; $ 22-25 ไปสนามบินขึ้นอยู่กับเวลา) โรงแรมมีบริการรถรับส่งฟรีด้วยครับ (รถบัสมีแอร์) บริการไปกลับจากห้างสรรพสินค้า สถานีรถไฟใต้ดิน

ไชน่าทาวน์อยู่ห่างไปแค่ 1.5 ไมล์ครับ Great World City Mall ก็ห่างจากโรงแรม น้อยกว่า 1 ไมล์ มีร้านอาหารเล็ก ๆ หลายร้าน มี McDonalds, Starbucks, KFC, ศูนย์อาหารที่สะอาด, ร้านขายของชำ, เบเกอรี่และร้านค้าอื่นๆอีกมากมายเลยครับ ในศูนย์อาหารอันหนึ่ง เค้าทำอาหารให้เห็นผ่านกระจกใสด้วยครับ

คุ้มค่าที่จะเป็นสมาชิก Priority Club มากครับ เราได้อัพเกรดเป็นห้อง Delux ที่กว้างขวาง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างดีและมีวิวเมืองสวยๆด้วยครับ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ยังมีหนังสือพิมพ์รายวันฟรีในห้องพักทุกวัน ถุงกาแฟ / ชา และแอปเปิ้ลในห้องพักฟรี ศูนย์ธุรกิจสำหรับคนที่เป็นสมาชิกฟรี เครื่องดื่มหนึ่งแถมหนึ่งที่บาร์ ... ลองถามขอการอัพเกรดสำหรับสมาชิกดูครับ! ผมและภรรยามีความสุขกับการพักที่โรงแรมนี้ 7 วันมากครับ ขอแนะนำให้มาพักครับ

หมายเหตุ :

ขอเตือนไว้นิดนึงนะครับ ว่าบางช่วงเวลาของปี โรงแรมส่วนใหญ่ในสิงคโปร์อาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรีสอร์ทต่อวัน ดังนั้นก่อนที่จะจองห้องพักโรงแรมใด ๆ และที่เช็คอิน ให้ลองเช็คให้แน่ใจว่าเป็นอย่างที่เข้าใจชัดเจน เพื่อเลี่ยงการตกใจเวลาที่เช็คเอาท์นะครับ

Peterskis 09/17/11

ลาสเวกัส

---

ขอบคุณ Peterskis3
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2011

เคยได้กลิ่นตึกเก่าๆมั๊ย ที่เนี่ย กลิ่นนี้เลย บริการก็ดี ห้องพักก็ดีและสะอาด แต่เก่าไปหน่อยอะ

ทำเลไม่ค่อยจะดี เดินไปไหนไม่ค่อยจะได้ วันนึงเราเดินไปรถไฟใต้ดิน แต่มันไกลจริงๆนะ

เราเดินไปห้าง Great World City Mall ด้วย ไกลเหมือนกัน

เรากินอาหารเช้าที่ร้านอาหารในโรงแรม บุฟเฟ่ต์ดีมาก มีทุกอย่างที่คิดไว้เลย

ขอบคุณ WliaputsSbsp

พักที่นี่อยู่ 3 คืนในสิงคโปร์ ประหลาดใจนิดๆว่าทำไมคอมเมนต์ของคนอื่นๆมีปัญหาเกี่ยวกับห้องพักกัน

ผมว่ามันจะเป็นโรงแรมที่ดี พนักงานดี ห้องพักสะอาด ทันสมัย เหมือนโรงแรม Holiday Inn โรงอื่นๆ

จุดเสียอย่างเดียวคือทำเลไม่ค่อยดีมากครับ เทียบกับโรงแรมโรงอื่นๆ แต่โรงแรมมีรถบัสรับส่งฟรีในตอนเช้าครับ

เหมือนที่คอมเมนต์อื่นๆบอกเรื่องดีๆอื่นๆไว้อะครับ ผมว่า Holiday Inn Atrium ดีมากครับ

2  ขอบคุณ ourmaizcay
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2011

ผมและภรรยาพักที่ Holiday Inn Atrium อยู่ 2 ตอนมาเปลี่ยนเครื่องที่สิงคโปร์ โรงแรมนี้ไม่ใกล้กับรถไฟฟ้าเท่าไหร่ แหล่งช้อปปิ้ง / ธุรกิจก็ไม่ค่อยใกล้ ห้องพักเก่ามากและไม่ค่อยมีอะไร ล็อบบี้ใหญ่ แต่ไม่มีที่ให้นั่ง/เฟอร์นิเจอร์ เรื่องดีอย่างเดียวคือการบริการลูกค้า พนักงานทำงานดี จริงๆแล้ว เราหวังไว้เยอะกว่านี้จาก Holiday Inn โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะว่า Holiday Inn ปรับปรุงโรงแรมส่วนใหญ่ของเค้าในสหรัฐอเมริกาในช่วงปีที่ผ่านๆมา

ขอบคุณ globaltravelbuff
Tracylim Marketing Communications Department ของ โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ เอเทรียม เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2011

Dear Globaltravelbuff

It was a pleasure to have you as our guest on your recent visit to Singapore. Thank you for your positive comments about our staff helpfulness. We regret to learn that we failed to meet your expectations. Your experience is certainly not indicative of our normal high standards of service we pride ourselves on. To better understand your experience, please email us your contact details to hiatrium@hiatrium.com. In doing so, we also hope to clarify any shortfalls to your satisfaction. We remain committed to creating a memorable experience for you and hope for another opportunity to be of service to you in the near future.

Regards
Tracy Lim