ถ้ากำลังมองหาห้องพักที่น่าอยู่และกว้างขวางในโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลทองในราคาประหยัดในสิงคโปร์ก็ให้เลือกที่ Beach Hotel ที่นี่เป็นโรงแรมราคาถูกที่ห้องพักกว้างขวางที่สุดในสิงคโปร์ Beach Hotelเป็นตึกโบราณจึงเป็นสาเหตุว่าทำไมห้องพักต้องกว้างขวางนัก แผนกลงทะเบียนของโรงแรมอยู่ที่ชั้น 2 ที่ทางเข้าของชั้น 1 มีพนักงานเปิดประตูที่คอยช่วยเหลือดีมากนำกระเป๋าของเราไปที่ลิฟต์ และส่งเราถึงชั้น 2 โรงแรมนี้ไม่มีโต๊ะแผนกต้อนรับ มีแค่เคาน์เตอร์ลงทะเบียนซึ่งจะมีพนักงานหญิงมารยาทดีประจำอยู่ ตึกอาจจะดูเก่า แต่ห้องพักได้รับการดูแลอย่างดี เรียบร้อย และผ้าปูเตียงกับผ้าขนหนูสะอาด
เตียง และหมอนสบายพอที่จะทำให้หลับสบาย ห้องอาบน้ำ และฝักบัวกว้างขวางด้วยสิ่งของเครื่องใช้ในห้องน้ำพื้นฐานฟรี ห้องพักมาพร้อมกับทีวีจอแบน กาต้มน้ำ (แต่ไม่มีกาแฟ หรือชาฟรี) น้ำเปล่าฟรี ไดร์เป่าผม และตู้เย็นเล็กๆ อินเตอร์เน็ตไร้สายราคาแพงอยู่ที่ 5 ดอลล่าร์สหรัฐต่อ 2 ชั่วโมง ห้องพักที่ฉันอยู่ในเตียงเดี่ยว 1 เตียง และเตียงคู่อีก 1 เตียง และหน้าต่าง 1 บาน โรงแรมเข้ามาง่าย และตั้งอยู่ในทำเลที่ดี มันอยู่ถัดจากศูนย์ประชุม ซันเทคซิตี้ มาริน่าเบย์ และร้านอาหารนับไม่ถ้วนตามข้างถนน