Lalina_Norway
Norway

โรงแรมธุรกิจที่สมบูรณ์แบบ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ก.ย. 2011
พวกเราพักอยู่ที่ Carlton หกคืน พวกเราอยู่ที่ชั้น executive ห้องใหญ่และดี, อินเตอร์เน็ต และอาหารเช้ารวมอยู่ด้วย บริการที่ lounge ก็เยี่ยมยอด, อาหารทานเล่นและเครื่องดื่มสมบูรณ์แบบ โรงแรมอยู่ข้างๆ Raffles ดังนั้นอย่าลืมไปลอง Singapore Sling ที่นั่น ห้าง Raffles และที่กินด้านนอกก็สวยดี และใกล้ที่โรงแรม พวกเราอยู่ที่เพราะธุรกิจ และอยากจะแนะนำโรงแรมนี้เป็นอย่างมาก
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.no.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
Pacific Club Lounge
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
  • travelup.com
1.5 กม. จาก โรงแรมคาร์ลตัน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน สิงคโปร์
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2011

โรงแรมตั้งอยู่ในสถานที่ที่เยี่ยม – ตรงข้ามกับโรงแรมชื่อดัง Raffles Hotel (สถานที่ๆควรไปทานชาตอนบ่าย....เช็คว่าคุณได้จองล่วงหน้าไว้แล้ว) และตรงข้ามกับห้าง Raffles City ที่มี Marketplace ที่เยี่ยมอยู่ชั้นล่าง ที่ซึ่งคุณสามารถลองอาหารจากหลากหลายวัฒนธรรม ในราคาที่สมเหตุสมผล
อย่าลืมไปลองร้าน bakery ที่นั่น และลองของหวานที่ดีที่เคยเห็นมา
พนักงานที่ Carlton ก็เป็นมิตรและมีประสิทธิภาพ ฉันจะต้องมาพักที่อีกแน่นอน

1  ขอบคุณ bevclark3010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2011

ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง, อยู่ตรงข้ามโรงแรม Raffles ชื่อดัง และอีกสองมุมของสี่แยกคือห้าง และ food plaza สามารถเดินไปที่บริเวณอ่าวได้ ที่ๆ Merlion เลื่องชื่อตั้งอยู่ โรงแรมเพิ่งจะรวมปีกอีกด้านของตึกใหม่ มีอีกหลายร้อยห้อง ไม่ใช่โรงแรมแบบแฟนซี แต่การตกแต่งมาตรฐานสูง, ห้องอาหารคุณภาพ และบริการดี พนักงานทุกคนที่เจอมีอัธยาศัยดีมาก ไม่มีอะไรจะบ่น ราคาก็สมเหตุสมผล ในด้านของอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และบริการ และเทียบกับค่าโรงแรมแพงๆในสิงคโปร์ในปัจจุบัน

1  ขอบคุณ Niubull
รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2011

The Carlton ดีมากๆ พวกเราพักอยู่ที่ห้อง deluxe – ชั้นนั้นเงียบมาก ซึ่งก็ดีแล้ว, ไม่มีเสียงจากห้องอื่นๆเลย พนักงานต้อนรับและคนถือกระเป๋าก็เป็นมิตรมากๆ มีแท็กซี่มาอยู่ด้านหน้าโรงแรมตลอด เวลาเราต้องการจะขึ้นไปไหน มันค่อนข้างถูก – พวกเราจองผ่าน bookings.com, ตอนที่เราอยู่เพิ่มอีกคืนหนึ่งและจ่ายตรงกำทางโรงแรม – มันแพงกว่ามาก อาหารเช้าบุฟเฟ่ไม่ได้ดีที่สุดเทียบกับเราจ่ายไป คนทำอาหารที่มุม egg station เก่ง และเบคอนก็คือเบค่อนจริงๆ แต่ไข่คนมันแหยะๆ....นอกจากนี้พวกเราก็พอใจกับการพักอยู่ที่นี่

1  ขอบคุณ RissK
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2011

ฉันและแฟนได้มาพักที่ Carlton ตอนวันหยุดที่มามาเลเซีย และสิงคโปร์

เป็นโรงแรมชั้นนำ และยากที่จะตำหนิอะไร สถานที่ตั้งดีมาก และอยู่ใกล้ห้าง พนักงานดูเป็นกันเองมาก และพวกเราได้พลาด wifi ฟรีไป ราคาสูงลิ่วเหมือนกับโรงแรมใหญ่กลางเมืองที่อื่น

ฉันเชื่อว่าพวกเราได้พักอยู่ที่ห้อง Deluxe มีที่กว้างดี เตียงแบบ king size สบายมาก ห้องน้ำก็ดี มีสิ่งที่ต้องการทุกอย่าง วิวของเมืองจากทางห้องก็สวยมาก

อาหารเช้าบุฟเฟ่ที่ คาเฟ่ Mosaic ก็อร่อย และมีทุกอย่างที่คุณจะจินตนาการ – ซีเรียล, oatmeal, ขนมปัง, ครัวซอง, เค้ก, น้ำผลไม้, นม, กาแฟ, ไข่, เบคอน, วาฟเฟิ้ล, ผลไม้ คุณบอกมา

พวกเราไม่ได้ลองที่ออกกำลังกาย แต่มันก็ดูดี มีเครื่องออกกำลังการหลายกหลายแบบ พวกเราไม่ได้มีโอกาสลองสระว่ายน้ำเหมือนกัน แต่มันก็ดูดีอีกเหมือนกัน

1  ขอบคุณ kimsantos
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว