Graham S
พูลอปีนัง, มาเลเซีย

คุ้มค่ากับเงินดี

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 ส.ค. 2012
จอง3 คืนผ่านอโกด้าได้ข้อเสนอที่ดี -210ดอลล่าห์สิงคโปร์ ต่อคืนรวมอาหารเช้าในช่วงวันหยุดรายอฮัดยี

Carleton อยู่ใกล้กับโรงแรมRafflesบนถนนBras Basah ซึ่งเป็นทั้งใกล้กับMarina หรือไปยังร้านค้าบนถนนOrchard - อยู่ระหว่างกัน- แต่ก็มี Raffles City ศูนย์การค้าขนาดเล็กตรงข้ามถนน รถแท็กซี่มีมากมาย ใกล้ย่านClarke Quay และย่านBoat Quay

โรงแรมคนเต็มจริงๆ แต่เช็คอินได้อย่างรวดเร็ว, ลิฟท์รวดเร็วมากเช่นกัน ขนสัมภาระส่งได้ทันที ห้องพักสะอาดแต่ดูแน่นไปหน่อย แอร์ทำงานดีน้ำร้อนออกใช้ได้ทุกครั้ง ทีวีจอแบนที่มีช่องให้เลือกอย่างเหมาะสม มีเตารีดและที่รองรีดผ้าให้ และน้ำขวดฟรี

ประเด็น - ตู้เซฟในห้องใช้ไม่ได้ ไม่มีฟรีwifi ในห้องพักไม่มีหนังสือพิมพ์ให้ - แต่เดี๋ยวก่อนมีอะไรน่าสนใจในสิงคโปร์เยอะแยะจะอยู่แต่ในโรงแรมทำไม?

อาหารเช้าเป็นแบบอย่างของวิธีการทำงานในบุฟเฟ่ต์ของโรงแรมขนาดใหญ่ได้ดี รองรับคนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เคลียร์โต๊ะทันทีไม่มีอะไรหลงเหลือ, พนักงานช่วยเหลือดีและพาคุณไปโต๊ะว่างที่ใกล้ที่สุด อาหารอร่อยมีให้เลือกเยอะ ทั้งแบบดีและไม่ดีต่อสุขภาพ เครื่องทำกาแฟสองเครื่องที่จะทำคาปูชิโน่ของคุณเอง ลาเต้ฯลฯ

บาร์ของโรงแรมเป็นไม่ค่อยมีคน เสียดายนักร้องคู่ในตอนเย็นที่ก็ร้องได้ดี ช่วงเย็นมี"Super Happy Hour " กับเบียร์และไวน์บ้านเทและเหล้าที่ลดครึ่งราคา พนักงานบาร์ต้องยิ้มมากกว่านี้

เช็คเอาท์ก็เช่นกันไม่ยุ่งยากและพวกเขาให้บัตรจอดรถฟรีเพื่ออนุญาตให้ฉันจอดรถทิ้งไว้สองสามชั่วโมงหลังเช็คเอาท์ออกได้

เราจะกลับมาแน่นอน
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
1.9 กม. จาก โรงแรมคาร์ลตัน
ร้านอาหาร
  • Shangri-La.com
  • eDreams
3.3 กม. จาก โรงแรมคาร์ลตัน
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
  • Tripadvisor
16.6 กม. จาก โรงแรมคาร์ลตัน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน สิงคโปร์
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ทำเลดีในใจกลางเมืองของสิงคโปร์ ถัดไรถไฟฟ้าใต้ดินMRT และใกล้Chimes และLongs บาร์ที่Raffles Stayedอันมีชื่อเสียง พักมาสามวันเลยยังไม่เจออะไรไม่ดีที่จะให้พูด พนักงานมีความเป็นมิตรและช่วยในทุกคำขอ ดีแบบโรงแรมในเมือง

2  ขอบคุณ Niceone1983
รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ผมมาพักที่นี่3 ปีก่อน ก่อนที่พวกเขาจะทำการปรับปรุงล็อบบี้และเพิ่มปีกอีกด้านขึ้นมา ฉันได้มาอยู่ในด้านปีกใหม่(Premier wing) และห้องก็เยี่ยมมาก สะอาดและกว้างขวางเตียงนอนสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คุณต้องการ ห้องออกกำลังกายเครื่องมือเพียบพร้อมและสระว่ายน้ำยังได้รับการดูแลเป็นอย่างดี แม้ว่าจะมีขนาดเล็กไปหน่อย นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกฝั่งตรงข้ามถนนเป็นห้างRaffles City ซึ่งมีศูนย์อาหารดีๆและซูเปอร์มาร์เก็ตอยู่ชั้นใต้ดิน นอกจากนี้จากโรงแรมยังเดินเพียง5 นาทีก็จะถึงรถไฟMRTสถานีBras Basah (รถไฟใต้ดิน) ข้อตำหนิของฉันอันเดียวคือ: ฉันลืมจองห้องพักแบบมีอาหารเช้ารวมดังนั้นสองสามครั้งที่ฉันใช้บริการบุฟเฟต์อาหารเช้า ต้องจ่าย$ 40 ในแต่ละครั้ง
นอกจากนี้พวกเขายังคงเรียกเก็บเงินค่าอินเทอร์เน็ตในห้องพักเพิ่ม ซึ่งมันน่ารำคาญมากเพราะโรงแรมเครือใหญ่ๆที่อื่นๆให้ใช้กันฟรีมานานแล้ว

1  ขอบคุณ 898MDG89
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2011

พวกเราพักอยู่ที่ Carlton หกคืน พวกเราอยู่ที่ชั้น executive ห้องใหญ่และดี, อินเตอร์เน็ต และอาหารเช้ารวมอยู่ด้วย บริการที่ lounge ก็เยี่ยมยอด, อาหารทานเล่นและเครื่องดื่มสมบูรณ์แบบ โรงแรมอยู่ข้างๆ Raffles ดังนั้นอย่าลืมไปลอง Singapore Sling ที่นั่น ห้าง Raffles และที่กินด้านนอกก็สวยดี และใกล้ที่โรงแรม พวกเราอยู่ที่เพราะธุรกิจ และอยากจะแนะนำโรงแรมนี้เป็นอย่างมาก

ขอบคุณ Lalina_Norway
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.no.tripadvisor.com ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2011

โรงแรมตั้งอยู่ในสถานที่ที่เยี่ยม – ตรงข้ามกับโรงแรมชื่อดัง Raffles Hotel (สถานที่ๆควรไปทานชาตอนบ่าย....เช็คว่าคุณได้จองล่วงหน้าไว้แล้ว) และตรงข้ามกับห้าง Raffles City ที่มี Marketplace ที่เยี่ยมอยู่ชั้นล่าง ที่ซึ่งคุณสามารถลองอาหารจากหลากหลายวัฒนธรรม ในราคาที่สมเหตุสมผล
อย่าลืมไปลองร้าน bakery ที่นั่น และลองของหวานที่ดีที่เคยเห็นมา
พนักงานที่ Carlton ก็เป็นมิตรและมีประสิทธิภาพ ฉันจะต้องมาพักที่อีกแน่นอน

1  ขอบคุณ bevclark3010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2011

ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง, อยู่ตรงข้ามโรงแรม Raffles ชื่อดัง และอีกสองมุมของสี่แยกคือห้าง และ food plaza สามารถเดินไปที่บริเวณอ่าวได้ ที่ๆ Merlion เลื่องชื่อตั้งอยู่ โรงแรมเพิ่งจะรวมปีกอีกด้านของตึกใหม่ มีอีกหลายร้อยห้อง ไม่ใช่โรงแรมแบบแฟนซี แต่การตกแต่งมาตรฐานสูง, ห้องอาหารคุณภาพ และบริการดี พนักงานทุกคนที่เจอมีอัธยาศัยดีมาก ไม่มีอะไรจะบ่น ราคาก็สมเหตุสมผล ในด้านของอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และบริการ และเทียบกับค่าโรงแรมแพงๆในสิงคโปร์ในปัจจุบัน

1  ขอบคุณ Niubull