จอง3 คืนผ่านอโกด้าได้ข้อเสนอที่ดี -210ดอลล่าห์สิงคโปร์ ต่อคืนรวมอาหารเช้าในช่วงวันหยุดรายอฮัดยี
Carleton อยู่ใกล้กับโรงแรมRafflesบนถนนBras Basah ซึ่งเป็นทั้งใกล้กับMarina หรือไปยังร้านค้าบนถนนOrchard - อยู่ระหว่างกัน- แต่ก็มี Raffles City ศูนย์การค้าขนาดเล็กตรงข้ามถนน รถแท็กซี่มีมากมาย ใกล้ย่านClarke Quay และย่านBoat Quay
โรงแรมคนเต็มจริงๆ แต่เช็คอินได้อย่างรวดเร็ว, ลิฟท์รวดเร็วมากเช่นกัน ขนสัมภาระส่งได้ทันที ห้องพักสะอาดแต่ดูแน่นไปหน่อย แอร์ทำงานดีน้ำร้อนออกใช้ได้ทุกครั้ง ทีวีจอแบนที่มีช่องให้เลือกอย่างเหมาะสม มีเตารีดและที่รองรีดผ้าให้ และน้ำขวดฟรี
ประเด็น - ตู้เซฟในห้องใช้ไม่ได้ ไม่มีฟรีwifi ในห้องพักไม่มีหนังสือพิมพ์ให้ - แต่เดี๋ยวก่อนมีอะไรน่าสนใจในสิงคโปร์เยอะแยะจะอยู่แต่ในโรงแรมทำไม?
อาหารเช้าเป็นแบบอย่างของวิธีการทำงานในบุฟเฟ่ต์ของโรงแรมขนาดใหญ่ได้ดี รองรับคนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เคลียร์โต๊ะทันทีไม่มีอะไรหลงเหลือ, พนักงานช่วยเหลือดีและพาคุณไปโต๊ะว่างที่ใกล้ที่สุด อาหารอร่อยมีให้เลือกเยอะ ทั้งแบบดีและไม่ดีต่อสุขภาพ เครื่องทำกาแฟสองเครื่องที่จะทำคาปูชิโน่ของคุณเอง ลาเต้ฯลฯ
บาร์ของโรงแรมเป็นไม่ค่อยมีคน เสียดายนักร้องคู่ในตอนเย็นที่ก็ร้องได้ดี ช่วงเย็นมี"Super Happy Hour " กับเบียร์และไวน์บ้านเทและเหล้าที่ลดครึ่งราคา พนักงานบาร์ต้องยิ้มมากกว่านี้
เช็คเอาท์ก็เช่นกันไม่ยุ่งยากและพวกเขาให้บัตรจอดรถฟรีเพื่ออนุญาตให้ฉันจอดรถทิ้งไว้สองสามชั่วโมงหลังเช็คเอาท์ออกได้
เราจะกลับมาแน่นอน