เราซื้อการเข้าพักและเลือกแพคเกจที่รวมตั๋วเข้ายูนิเวอร์แซล สตูดิโอสำหรับสองที่พร้อมอาหารและเครื่องดื่มมีเครดิตราคา 100 ดอลล่าร์สิงคโปร์ คุ้มค่าเงินมากที่สุด
เราพยายามอย่างมากที่จะหาโรงแรมหาดาวในสิงคโปร์ที่สามารถพักให้ผู้ใหญ่ 2 คนกับเด็ก 2 คนพักได้ในห้องเดียวกัน ค้นหาจากเว็ปไซด์จองห้องพักหลายที่แต่ไม่มีโชคเลย ในที่สุดฉันก็เห็นแพคเกจนี้โดยบังเอิญและติดต่อกับทางโรงแรมโดยตรงเลย เราได้รับคำตอบจากเขาในวันเดียวกันและเขาได้จองห้องคลาสสิกสำหรับ 4 ท่านให้เราโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
วันที่เราไปถึง การเช็คอินราบรื่นดีและเราก็ได้ห้องพักในชั้นสูงๆที่เห็นวิวเดอะ ฟลายเออร์ ห้องพักกว้างขวางมากด้วยความเอาใจใส่ในรายละเอียดทุกอย่าง แม้ว่าเว็ปไซด์อย่างเป็นทางการไม่ได้กล่าวถึง แต่โรงแรมก็มี wifi ไว้บริการ
เราเพลิดเพลินกับการเข้าพักในคอนราดและจะกลับมาอีกแน่นอนในการเยี่ยมเยียนสิงคโปร์ครั้งต่อๆไป