โรงแรมนี้อยู่ในทำเลที่เหมาะสมที่สุด - ซึ่งไม่น่าแปลกใจเพราะเดิมที่เคยเป็นที่ทำการไปรษณีย์ แต่ได้รับการบูรณะให้เป็นพื้นที่ที่งดงาม พนักงานที่นี่ให้ความช่วยเหลือดีมาก - ผมมีปัญหากับไอโฟน พ่อบ้านก็ช่วยซ่อมให้โดยไม่ต้องไปร้าน Apple - นี่สิบริการที่ยอดเยี่ยม!
ห้องพักตกแต่งแบบกึ่งสมัยอาณานิคม พร้อมห้องน้ำขนาดใหญ่และเตียงที่สวยงาม บริเวณคาเฟ่ที่บริการอาหารเช้ามีบุฟเฟต์ขนาดใหญ่ซึ่งมีรายการอาหารทั้งแบบตะวันตกและเอเชีย และรวมอยู่ในอัตราค่าห้องพักของผม แต่ถึงต้องจ่ายเองก็คุ้มค่า เพราะคุณจะอิ่มกับอาหารคุณภาพก่อนเริ่มต้นวันของคุณ
ทำเลสะดวกต่อการเดินไปยังบริเวณริมน้ำ ซึ่งมีภัตตาคารที่เห็นวิวทะเลมากมาย ข้อเสียอย่างเดียว - คืออยู่ไม่ใกล้ห้างสรรพสินค้าและแหล่งช้อปปิง แต่เราสามารถเรียกแท็กซี่หรือใช้บริการรถสาธารณะอื่นได้ค่อนข้างสะดวก
- สระว่ายน้ำ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม