อย่างแรกที่ดีมากคือ: สถานที่ตั้งในสิงคโปร์ อยู่ข้างๆ Boat Quay และสถานี MRT Raffles Place ยากที่จะมาเอาชนะ, โดนเฉพาะในด้านการเงินและกฎหมาย
โรงแรมมีหลายแนว มันถูกแปลงจากที่การไปรษณีย์เก่า, เหลือไว้ทางด้านหน้าตึกที่เห็นได้ชัดถึงประวัติศาสตร์ของสิงคโปร์ นี่ทำให้เป็นข้อเสียหลักๆของมัน, เพราะห้องถูกออกแบบให้เข้ากับแนวนี้ที่ไม่ควรจะมาเป็นโรงแรม ห้องที่ฉันอยู่ใหญ่ แต่รูปร่างแปลกๆ: แบบแรกคือ ประตูเปิดตรงไปเป็นเตียง, ที่มีห้องน้ำอยู่ด้านหลัง และอยู่ใกล้ๆหน้าต่าง อีกแบบคือ, ห้องกว้างแต่ตื้น, มีหน้าต่างกว้างเป็นมาถึงด้านในห้อง ขณะที่นี่ยังทำให้ต่างจากห้องแบบธุรกิจธรรมดาๆ(ห้องลึก, หน้าต่างอยู่ด้านนอก, ห้องน้ำและระเบียงมาก่อน), มันยังทำให้ไม่มีความรู้สึกเป็นส่วนตัวและอบอุ่นที่คนๆหนึ่งจะได้ตอนที่อยู่บนถนน
ล้อบบี้ทำได้ดี ทันสมัยกว่าที่อื่น ร้านอาหารก็ได้มาตรฐาน รวมถึงการบริการของโรงแรม ที่ออกกำลังกายที่ดูจะล้าสมัยตัดกับสระว่ายน้ำสวยด้านนอก
สุดท้ายนี้: ฉันลองโรงแรมนี้หลังจากมันเพิ่งเปิดไม่กี่ปี ฉันยังไม่ค่อยแน่ใจ ต้องอีกสักพักฉันถึงจะมาลองอีกครั้งในต้นปีนี้ และฉันว่าฉันจะลองมันอีกในอีกหลายปีข้างหน้า แต่ไม่เร็วนัก