มี 25 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Preferred HotelsUS$291
Agoda.comUS$291
StayForLongUS$346
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมฟูลเลอร์ตัน โรงแรมระดับ 5 ดาว โรงแรมระดับเวิร์ดคลาสวิวริมแม่น้ำสิงคโปร์บรรยากาศที่สุดยอดมาก อยู่ใกล้กับ Merlion Park เพียงแค่ข้ามถนน มีร้าน Starbucks ด้วยเช่นกัน ห้องพักและการบริการดีเลิศสมกับระดับโรงแรม

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Aliceitsme
รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2012

หากคุณเดินทางมาทำธุรกิจและการประชุมส่วนใหญ่จำกัดอยู่ในบริเวณ Raffles นอกจากนี้ยังไม่กังวลเรื่องค่าใช้จ่าย ที่นี่คือที่ที่เหมาะที่สุด โรงแรมแห่งนี้อยู่ในระยะที่สามารถเดินไปยังอาคารสำนักงานใหญ่ๆ โดยคุณสามารถเดินทางไปยังโรงแรมด้วยรถไฟฟ้าหรือแท็กซี่

อาหารโดยเฉพาะบุฟเฟต์อาหารเช้าดีมาก มีอาหารให้เลือกมากมายทั้งอาหารพื้นเมืองและอาหารนานาชาติ ภัตตาคารมีวิวแม่น้ำ ดังนั้นการรับประทานอาหารเช้าจึงเป็นประสบการณ์ที่ผ่อนคลายมาก

อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณเป็นนักท่องเที่ยว ที่นี่ไม่ใช่ที่ในอุดมคตินัก คุณควรพักโรงแรมแถวถนน Orchard จะดีกว่า Fullerton เงียบสงบมากในช่วงสุดสัปดาห์และหลังเวลาเลิกงาน คุณยังต้องอาศัยยานยนต์เพื่อไปช้อปปิง สถานที่รับประทานอาหารค่อนข้างจำกัด ภัตตาคารที่อยู่ใกล้โรงแรมก็มีราคาค่อนข้างแพง

ขอบคุณ happyroadtripper
รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมนี้อยู่ในทำเลที่เหมาะสมที่สุด - ซึ่งไม่น่าแปลกใจเพราะเดิมที่เคยเป็นที่ทำการไปรษณีย์ แต่ได้รับการบูรณะให้เป็นพื้นที่ที่งดงาม พนักงานที่นี่ให้ความช่วยเหลือดีมาก - ผมมีปัญหากับไอโฟน พ่อบ้านก็ช่วยซ่อมให้โดยไม่ต้องไปร้าน Apple - นี่สิบริการที่ยอดเยี่ยม!
ห้องพักตกแต่งแบบกึ่งสมัยอาณานิคม พร้อมห้องน้ำขนาดใหญ่และเตียงที่สวยงาม บริเวณคาเฟ่ที่บริการอาหารเช้ามีบุฟเฟต์ขนาดใหญ่ซึ่งมีรายการอาหารทั้งแบบตะวันตกและเอเชีย และรวมอยู่ในอัตราค่าห้องพักของผม แต่ถึงต้องจ่ายเองก็คุ้มค่า เพราะคุณจะอิ่มกับอาหารคุณภาพก่อนเริ่มต้นวันของคุณ
ทำเลสะดวกต่อการเดินไปยังบริเวณริมน้ำ ซึ่งมีภัตตาคารที่เห็นวิวทะเลมากมาย ข้อเสียอย่างเดียว - คืออยู่ไม่ใกล้ห้างสรรพสินค้าและแหล่งช้อปปิง แต่เราสามารถเรียกแท็กซี่หรือใช้บริการรถสาธารณะอื่นได้ค่อนข้างสะดวก

1  ขอบคุณ FranknDebbie
รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2012

สามีของดิฉันสูญเสียแหวนแต่งงานยี่ห้อคาร์เทียร์ไปเมื่อวันที่ 23 เมษายน 2555 และเห็นชัดๆ ว่ามันทำให้เราทั้งตกใจและหัวเสียอย่างยิ่ง!!!! การพักอยู่ที่นั่น 4 วันมีแต่ความรู้สึกสลดหดหู่ และเราได้ร้องเรียนไปยังผู้จัดการ พนักงาน ฝ่ายรักษาความปลอดภัย แต่ก็ไม่มีใครหาตัวผู้ที่ฉกแหวนแต่งงานไปจากห้องพักเราได้ และเราได้ไปแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจแล้วด้วย เป็นเรื่องที่น่าโมโหอย่างยิ่งที่มันเกิดขึ้นกับโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวในใจกลางสิงคโปร์, จะไม่กลับมาเหยียบที่นี่อีกแน่นอน!!!!!!

1  ขอบคุณ olvina86
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2011

ฉันได้โอกาสมาผ่านที่นี่สองวัน, และได้เจอที่ๆเยี่ยมที่จะพักอยู่ แขกส่วนใหญ่เป็นนักเดินทางเพราะธุรกิจ แต่สำหรับนักท่องเที่ยวผ่านทางอย่างฉัน ฉันว่ามันดีมาก สถานที่ตั้งดีอยู่ใกล้แม่น้ำ และเดินไปถึง Boat Quay และ Clark Quay ได้ และเดินไปสั้นๆก็ถึง Raffles Place MRT ห้องไม่ใหญ่ และถูกแบ่งส่วนได้ไม่ดี, แต่มีห้องน้ำที่ดีที่สุดที่หนึ่งที่ฉันเคยเจอมา บริการดี, และที่ตึกมีบรรยากาศดี สระว่ายน้ำดี วิวสวย The Post Bar เป็นนี่แห่งหนึ่งในเมืองที่จะมา Cocktail โดยเฉพาะตอนคืนวันศุกร์ ไม่ถูก, แต่โดยรวม เป็นที่ๆเยี่ยมถ้าคุณอยากจะใช้เงินฟุ่มเฟือย

ขอบคุณ VanViet