Tampopt

สวย สะอาด ดี

รีวิวของ โรงแรมยอร์ค
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 มี.ค. 2016ผ่านมือถือ
การบริการโอเค ห้องสะอาด และกว้างขวางดีค่ะ
เดินทางง่าย ใกล้กับห้างสรรพสินค้า
ใกล้ 7-11 แต่ที่เคยมาไม่มีอาหารเช้าบริการ
มีโปรโมชั่นตลอด ต้องลองเช็คกับ airasia with hotel deal อีกทีจะคุ้มมาก เพราะได้ราคาย่อมเยาว์
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2016
Facade
  • KLOOK
2.8 กม. จาก โรงแรมยอร์ค
Facade
รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
2.1 กม. จาก โรงแรมยอร์ค
  • Algotels
  • StayForLong
3.0 กม. จาก โรงแรมยอร์ค
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน สิงคโปร์
รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านออชาร์ดเลย ตั้งอยู่ตั้งแต่หัวถนนของถนนออชาร์ดเลย มีห้างฟาร์อีสอยู่หน้าทางเข้า รร เลย ในถนนเส้นนั้นทั้งเส้น มีห้างสรรพสินค้าและโรงแรมตั้งเรียงรายตลอดทั้งเส้นทาง คือดีมาก สำหรับด้านห้องพัก ไม่รู้จะติเนื่องอะไร ดีไปหมด ที่สำคัญอินเตอร์เนตฟรีทั้งโรงแรมและแรงมาก อุปกรณ์ต่างๆในห้องพักก้อครบครัน พนักงานก้อน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใจเป็นกันเอง ระบบลิฟท์ของโรงแรม ถ้าไม่มีคีย์การ์ดก็ไม่สามารถใช้ลิฟท์ขึ้นไปด้านบนหรือบริเวณห้องพักได้ รู้สึกปลอดภัยและเงียบสงบ ด้านล่างของ รร มีห้องอาหารและร้านขายของที่ระลึก มีห้องฝากกระเป๋าเดินทางที่มีเจ้าหน้าที่ดูแลให้อย่างดี ขอปรบมือให้โรงแรมนี้ดังๆ ที่ทำให้การเดินทางไปสิงคโปรครั้งนี้คุ้มค่าที่สุด

1  ขอบคุณ teeveethammasat
Jessie T General Manager ของ โรงแรมยอร์ค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2015

Dear Valued Guest,

It is most rewarding to know that we have enhanced your trip in Singapore with good value added services. We appreciate your online comments and we are delighted that you are satisfied with our warm staff service and facilities.

We look forward to hosting you at York Hotel Singapore in the future.

Warm Regards,

Jessie Tan
General Manager of York Hotel

รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เราจ่ายค่าที่ัพักไป 170 เหรียญสิงคโปร์ต่อคืน ซึ่งเป็นที่ัพักที่ถูกที่สุดที่คุณจะสามารถหาพบได้ในหมู่โรงแรมในละแวก Orchard ตัวโรงแรมเองเป็นโรงแรมสิงคโปร์ 3-4 ดาวทั่วไป คือ สะอาด ใช้งานดี และมีสิ่งอำนวยความสะดวกตามที่สมควรมีอย่างครบครัน (สระว่ายน้ำ ห้องยิม สถานที่ติดต่อทำธุรกิจ ฯลฯ)

ด้านบวกซึ่งให้น้ำหนักมากเลยทีเดียวก็คือทำเล เดินไป Paragon ในห้านาที โดยไม่จำเป็นต้องเดินข้ามถนนหลายเส้น และ 10-12 นาทีก็ถึงสถานี MRT Orchard (ION) หากคุณเลือกที่จะเดินผ่านตัวห้าง Far East Plaza และผ่านทางเดินใต้ดินซึ่งอยู่้ข้างหน้าของ Scotts Square

ฉันรู้สึกว่าโรงแรมตอบสนองความต้องการของเราได้อย่างดียิ่ง ซึ่งนั่นก็คือ เป็นสถานที่สำหรับเล่นยิม หรือนัดพบกันตอนกลางคืน พนักงานมีมารยาทและสุภาพดี และไม่มีข้อติติงในเรื่องการดูแลความสะอาดเลย ห้องพักค่อนข้างเก่าและโทรมไปสักเล็กน้อย แต่ก็นะ ถ้าคุณมองหาที่พักซึ่งหรูหราบนถนน Orchard แล้ว ให้เตรียมเงินอีก 200 เหรียญหรือมากกว่าเอาไว้จ่ายเพิ่ม และย้ายไปพักใน Marriot เสีย

ขอบคุณ nicbizz
รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ห้องครอบครัวของเราใหญ่มาก อาหารเช้ายอด สระว่ายน้ำดีมาก ตั้งอยู่ติดถนนหลักชื่อออร์คิดซึ่งทำให้สะดวกมาก มีร้านของชำอยู่ใกล้เคียงบ้าง พนักงานเป็นมิตร ข้อด้อยอย่างเดียวคือบริการอินเตอร์เน็ตช้ามาก

ขอบคุณ SJT2001
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ฉันทำการค้นคว้ามากมายเกี่ยวกับโรงแรมที่พวกเราจะไปพักกันในสิงคโปร์...อยากได้ที่จ่ายไหว ใกล้กับ ION และแหล่งช็อปปิ้งบนถนน Orchard มีห้องพักใหญ่พอสำหรับครอบครัวเราซึ่งมีสี่คน ซึ่งมีวัยรุ่นอยู่ด้วยสองคน และอย่างน้อยสี่ดาว York มีทุกอย่างที่ได้กล่าวมานี้ ราคายอดเยี่ยมซึ่งรวมถึงบุฟเฟต์อาหารเช้าที่ค่อนข้างดีไว้ด้วย เดิน 5-10 ไปถึง ION โดยผ่านถนน Scotts และอยู่ใกล้มากกับ Far East Plaza ซึ่งมีร้านค้าขายของวัยรุ่นและรองเท้าราคาถูกอยู่ ห้องพักแบบ Family Premier นั้นมหัศจรรย์มาก ห้องพักขนาดมหึมา ไม่มีเสียงการจราจร และเตียงนอนขนาดซูเปอร์คิงไซส์ก็ยอดเยี่ยมที่สุด แถมด้วยผ้าปูที่นอนที่เยี่ยมยอด และอีกสองห้องนอนเดี่ยว ห้องน้ำเล็กแต่ดี บริเวณสระว่ายน้ำสวยดีและพนักงานก็เยี่ยมยอด ยินดีให้เวลาเราได้อยู่ในห้องได้เกินเวลาสำหรับรอขึ้นเที่ยวบินซึ่งเลยเวลาเช็คเอาท์ ดังนั้น ถ้าคุณจำเป็นจะต้องลดค่าใช้จ่ายลงสักเล็กน้อย และไม่มีปัญหากับการเดินสักนิดหน่อยแล้ว ที่นี่เป็นตัวเลือกของโรงแรมสี่ดาวที่ยอดเยี่ยมแห่งหนึ่งเลยทีเดียว

3  ขอบคุณ Mille_9
รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

เรา (ครอบครัวห้าคน) พักกันอยู่ที่โรงแรม York ในสิงคโปร์์ตั้งแต่ 11-14 กรกฎาคม 2012 เราเคยไปสิงคโปร์มาแล้วก่อนหน้านี้ และก็ขอโรงแรมที่อยู่ใกล้ถนน Orchid ผ่านทางบริษัทจัดหาที่ัพัก และการจองก็ทำเสร็จเรียบร้อยแล้วในเดือนกุมภาพันธ์ 2012

พนักงานต้อนรับหยาบคายและกระด้างกระเดื่องได้อย่างเหลือเชื่อมาก ฉันไม่เคยได้รับประสบการณ์จากคนที่ไม่เป็นมิตรหรือฝืนใจทำงานแบบนี้มาก่อนเลย มันเป็นช่วงก่อนบ่ายสามมานิดหนึ่งตอนที่เราไปถึง แต่หนึ่งในห้องพักของเรายังไม่พร้อม ในที่สุดพวกเขาก็ยอมให้ห้องพักเรามาห้องหนึ่ง หลังสามีของฉันไปขอห้องพักที่ยังตกค้างอยู่อีกห้องหนึ่ง มันสร้างความประหลาดใจให้กับเรามาก เราได้ห้องพักห้องหนึ่งที่ชั้นสิบและเด็กๆ (วัยรุ่น) ได้อีกห้องหนึ่งที่ชั้นสี่ มันทุเรศมาก หากลองคิดดูว่าเราจองเอาไว้ล่วงหน้ามาตั้งสี่เดื่อนแล้ว ลูกคนที่อายุสี่ขวบพักอยู่กับเรา และว้าว เราได้เตียงเีดี่ยวมาสองเตียง เราได้ไปขอห้องใหม่ที่เป็นเตียงคู่ แต่พวกเขาบอกเราว่าไม่มีห้องพักเตียงคู่เหลือให้แล้ว เอาอย่างนั้นเลยเหรอคะ?

ตัวห้องพักก็ไม่เลวนัก อุปกรณ์บนเตียงก็สะอาดและหอมสดชื่นดีและห้องน้ำแม้จะเล็กแต่ก็สะอาด อาหารเช้าก็ไม่แย่นัก เว้นแต่เบคอนซึ่งสุกเกินไป

โรงแรมอยู่ในระยะที่เดินไปยังถนน Orchid และ MRT ได้

ฉันจะแนะนำโรงแรมแห่งนี้หรือไม่? ไม่ ฉันไม่คิดว่าโรงแรมหรือพนักงานสมควรได้รับมาตรฐานสี่ดาวเลย

ขอบคุณ gerda312659